ข่าวสุขภาพอื่นๆ

ทำความรู้จักกับผลไม้ที่มี วิตามินอี สามารถช่วยในเรื่องของการชะลอวัยได้ดีมากๆ 

วิตามินอี Posted On
Posted By Narong Santisakul

วิตามินอี วิตามินที่สามารถช่วยในเรื่องของผิวพรรณของเราและยังช่วยในเรื่องของการชะลอวัยได้ดี ช่วยเรื่องของการสมานแผล สามารถเสริมสร้างให้สุขภาพของผิวพรรณของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและที่สำคัญยังสามารถช่วยกระตุ้น ในส่วนของระบบภูมิคุ้มกัน ในร่างกายของเราให้สามารถทำงานได้ดีมากๆ สุขภาพดี อีกด้วยเนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับผลไม้ที่มีวิตามินอีที่สูง สามารถช่วยในเรื่องของการชะลอวัยได้ดีมาก ๆ  ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าในผลไม้มีวิตามินซีสูงมีชนิดไหนบ้างที่น่าสนใจ

วิตามินอี

แนะนำผลไม้ที่มี วิตามินอี ที่สูง เลือกทานได้ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ 

ผลไม้วิตามินอีสูงดีต่อสุขภาพ ทับทิม ทับทิมอุดมไปด้วยวิตามินอีที่มากมายและที่สำคัญในอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลายมากๆ เพราะฉะนั้นหากว่าเราเลือกทานทับทิมบ่อยๆมันก็สามารถส่งผลไปถึงเรื่องของผิวพรรณของเราให้มีความเปลี่ยนแปลงแล้วก็ดูอ่อนเยาว์ ชะลอวัยได้ดี ขายดีชอบทานทับทิมอยู่แล้วบอกเลยว่าดีจริงๆ มีทั้งวิตามินซีส่วนนี้ก็สามารถช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันและช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้ วิตามินเอที่สามารถช่วยเรื่องของการมองเห็น

ผลไม้ที่มีวิตามินอีสูง เพื่อสุขภาพที่ดี กล้วยไข่ เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่มีวิตามิน E ที่ค่อนข้างสูงแล้วก็มีสารเพกติน ส่วนนี้จะสามารถช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร และทำให้เรานั้นมีระบบขับถ่ายที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเพื่อขายก็เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่สามารถทานเพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดีของเราได้

วิตามินอี

ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง แก้วมังกรที่มีเนื้อของมันเป็นสีชมพู ผลไม้ชนิดนี้ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เรารู้จักกันดีว่าคือแอนโทไซยานิน และยังอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุมากมาย สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายที่สำคัญก็ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำตาลในเลือดให้มีความสมดุล บำรุงทางผิวพรรณมีกากใยอาหารที่ทำให้เรานั้นมีระบบขับถ่ายที่ดี ใครจะทานเป็นผลไม้ช่วยลดน้ำหนักก็ดี

Related Post