ข่าวสุขภาพอื่นๆ

5 แอป ออกกำลังกาย ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบเห็นผลไว

ออกกำลังกาย Posted On
Posted By Narong Santisakul

การลดน้ำหนักนั้นมีหนทางหลายวิธีด้วยกันนะคะ แต่หลายคนพอทำไปแล้วก็มักจะรู้สึกเบื่อหน่ายขึ้นมากลางคันซะแบบนั้น แน่ล่ะก็เป็นเพราะเราไม่มี Motivation ที่มากพออย่างไรล่ะ สุขภาพดี วันนี้เราเลยอยากมาชี้เป้าแนนะแอปน่าใช้ เป็นแอป ออกกำลังกาย เหมาะกับคนที่ไม่อยากออกกำลังกายโดยไร้เป้าหมายกันดีกว่า รับรองเลยว่าใช้วิธีนี้ในการช่วยติดตามผลการออกกำลังกายจะได้ผลการออกกำลังกายได้อย่างชัดเจน เห็นผลไวอย่างแน่นอนเลยล่ะ

ออกกำลังกาย

แชร์แอป ออกกำลังกาย ที่สายสปอร์ตไม่มีถือว่าพลาดสุด ๆ

1.  30 Day Fitness at Home

แอปออกกำลังกายที่ช่วยให้ออกกำลังกายที่ครบครันมาก ทั้งเล่นกล้าม คาร์ดิโอ ฟิตหุ่นได้ดีมาก ทำให้เราบริหารจัดการการออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญคือสามารถตั้งชาเลนจ์ให้ได้ว่าจะออกกำลังกายมากน้อยแค่ไหน ต้องการจะออกกำลังกายอย่างไร

2. Lose weight for women at home

สาว ๆ ที่ต้องการจะออกกำลังกายที่บ้านไม่ได้มีเวลาไปเล่นฟิตเนสที่ยิม แอปนี้สามารถช่วยบริหารการออกกำลังกายได้ดีมาก สาว ๆ ที่อยากจะผอมลงแนะนำเลยสำหรับแอปนี้

3. Lose weight at home in 30 days

ใครที่กำลังวางแผนอยากจะเปลี่ยนหุ่นให้ได้ไปในหนึ่งเดือน แอปนี้สามารถทำให้การออกกำลังกายกลายเป็นเรื่อง ไม่ต้องฟื้นใจอีกแล้วสำหรับการออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย

4. Nike Training club

แอปที่สร้างจากไนกี้ช่วยจัดการการออกกำลังกายให้เป็นเรื่องสนุกสนาน มีเรื่องที่จะฝึกฝนร่างกายได้ดีมาก ๆ 

5. Daily workouts

เราต้องมาเริ่มออกกำลังกายรายวันกันไปกับแอปนี้ สามารถออกกำลังกายได้อย่างไม่ยากมากเกินไป

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้แอปออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง

การทำอะไรสักอย่างที่เราอยากให้มันสำเร็จถ้าเราไม่ได้ติดตามผลมันแน่นอนว่ามันยากนะที่เรื่องนั้นจะสำเร็จได้ ลองคิดดูสิว่าถ้าเราทำสิ่งที่ตั้งใจไม่ต่อเนื่อง ความสำเร็จแบบฟลุ๊ก ๆ จะเกิดขึ้นกี่ครั้งงั้นหรอ นั่นอาจจะทำให้รู้สึกว่ามันยุ่งยากมากขึ้นแต่การันตีได้เลยว่ามันแสนคุ้มค่าจริง ๆ 

Related Post