วิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

วิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ แบบง่ายๆ ได้ผลจริง

Posted By Narong Santisakul

เคยไหมคะ แต่ละคืนมักจะนอนพลิกไปพลิกมาและใช้เวลาค่อนข้างนานหลายชั่วโมงกว่าจะหลับตาลงได้ จนบางครั้งทำให้เจอผลกระทบจากการนอนไม่หลับ เป็นการตื่นสาย และไปทำงานสาย สุขภาพดี สำหรับวันนี้ วิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่กำลังพบเจอปัญหาสุขภาพและอยากจะแก้ปัญหาในแต่ละค่ำคืน ที่ไม่ว่าจะลองวิธีไหนก็แล้ว ก็ยังนอนไม่หลับ แน่นอนว่าวิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ ที่ทางเราจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวเว็บสุขภาพได้รับชมกันในวันนี้ เป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆ และได้ผลจริงโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี และยานอนหลับ ซึ่งใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ สามารถมาติดตามรับชมรายละเอียดและข้อมูลวิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ กันได้พร้อมๆกันเลยค่ะ  วิธีแก้ปัญหานอนไม่หลับ […]

read more
ออกกำลังกาย Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

การเดินคือการ ออกกำลังกาย ที่สนุกที่สุด

Posted By Narong Santisakul

การออกกำลังกายหลายคนพยายามจะสรรหาเส้นทางการ ออกกำลังกาย ที่ดี และดูแล้วน่าจะเป็นผลดีให้กับตนเองมากที่สุด แต่เรียกไม่ว่ายังไม่ทันจะได้ลงมือก็ต้องหมดกลับค่าชุดและทุกสิ่งอย่างรอบตัวไปหลายอย่าง สุขภาพดี โดยเฉพาะคนที่คิดว่าจะไปออกกำลังกาย กับฟิตเนสต่าง ๆ ยังไม่ทันจะได้ไปก็ต้องคิดมากคิดหนักว่าชุดเราจะสวยหรือไม่และหุ่นของเราจะไปสู้คนที่เขาอยู่ในฟิตเนสก่อนหน้านี้ได้หรือเปล่า ใจไม่ได้จดจ่อสำหรับเรื่องของการบั้งไฟที่ดีและไม่ได้คิดถึงเรื่องของสุขภาพของตนเองแต่ไม่มองถึงความรู้สึกของคนอื่นที่มีสายตามองกับเรากันเสียมากกว่า ถ้าเป็นแบบนั้นลองปรับเปลี่ยนวิธีการออกกำลังกายกันใหม่โดยเริ่มจากการเดินแบบง่ายๆ กันก่อนไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรกันมากนัก เพราะอาจจะหารองเท้าที่ดีสัก 1 คู่ให้กระชับเท้ามีน้ำหนักพอเหมาะพอสมควรอาจจะไม่ได้เป็นคู่ละหลายพันบาทอาจจะเพียงคู่ละหลายร้อยบาทลองเดินให้มีความสุขความสนุกกันดูก่อน ใช้วิธีการเดินตามความเหมาะสมในร่างกายของตัวเราเองบางคนอาจจะมีข้ออ้างในเรื่องของน้ำหนักตัวก็ลองเดินด้วย ความเร็วแบบปกติไม่ต้องรีบเร่งก็น่าจะส่งผลดีกับตนเองได้ การ ออกกำลังกาย […]

read more
ออกกำลังกาย Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

การ ออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องลงทุนลงแต่แรงใจเท่านั้น

Posted By Narong Santisakul

สำหรับคนรุ่นใหม่การมองหาวิธีการ ออกกำลังกาย ดูเหมือนว่าจะเป็นการหาวิธีในการโชว์สรีระของตนเองมากกว่าการออกกำลังกายเสร็จแล้ว แค่เพียงเริ่มต้นเราก็หาตัวช่วยมากมายมา สุขภาพดี ใช้กันอย่างเต็มที่หลังจากนั้นเราค่อยไปหาฟิตเนสในการโชว์สรีระของเรา แต่ก่อนที่จะเข้าโรงยิมหรือจะเข้าไปโชว์หุ่นก็ต้องเตรียมชุดของตนเองให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นสีสันที่สวยสดใสอยู่ในระดับ full Color ทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วก็ต้องเตรียมทุกอย่างให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดหน้าหมวกหรือสายรัดข้อมือ เรียกว่าไปเดินออกกำลังกาย ไม่ถึง 10 นาทีก็เริ่มทำการถ่ายรูปโชว์ชาวบ้านชาวช่องอย่างเต็มที่ การทำแบบนี้ไม่เกิน 2 สัปดาห์หรืออาจจะน้อยกว่านี้ก็ถอดใจแล้วก็ต้องพึ่งพาตัวช่วยไปตลอดชีวิต หลายคนอาจจะไม่รู้ถึงผลกระทบจากสิ่งเหล่านี้แต่เมื่อคุณเจอปัญหาคุณค่อยมาตามแก้ปัญหาทีหลังซึ่งอาจจะช้าเกินไปก็เป็นได้ การดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นเราควรที่จะต้องดูแลตั้งแต่ภายในออกมาเริ่มต้นด้วยอาหารการกิน […]

read more
ออกกำลังกาย Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกินควร ออกกำลัง กายอย่างปลอดภัยที่สุด

Posted By Narong Santisakul

สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกินหรือมีความอ้วนการ ออกกำลังกาย นั้นอาจจะต้องเลือกวิธีที่ปลอดภัยที่สุด อย่างเช่นเราอาจจะใช้วิธีการออกกำลังกายด้วยการลดแรงกระแทกไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การเดินในน้ำรวมไปถึงการปั่นจักรยานก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน ถ้าเราสามารถหาสระว่ายน้ำในการออกกำลังกายได้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สุขภาพดี เพราะร่างกายของเราจะได้ขยับทุกสัดส่วนและคนที่มีน้ำหนักเกินหรือคนที่มีความอ้วนมาก การออกกำลังกาย เพียงเล็กน้อยจะทำให้เหนื่อยง่าย แต่ถ้าเรามีความสุขและความสนุกกับการอยู่ในน้ำร่างกายที่เย็นและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ก็จะทำให้เราสามารถอยู่กับการเล่นกีฬาชนิดนี้หรือการออกกำลังกายในรูปแบบนี้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น คนที่มีน้ำหนักเกินคนอ้วนควรจะต้องขยันออกกำลังกาย มากกว่าคนปกติรวมถึงการควบคุมปริมาณอาหารไปด้วย ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องลดทุกสิ่งทุกอย่างลงจนแทบจะไม่ได้กินอะไร แต่เราควรจะต้องบริหารการกินของเราให้ดีกว่าปกติอีกเล็กน้อยสิ่งที่เราจะต้องคิดเป็นอันดับแรกเลยนะก็คือ ถ้าเราอดเราไม่ตายแต่ถ้าเราไม่อดเราตายอย่างแน่นอน ความหมายตรงนี้หมายถึงถ้าคุณกินแบบไม่เลือกกินเน้นเฉพาะความสุขส่วนตัว ใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่คุณจะต้องทรมานกับสุขภาพร่างกายของคุณไปตลอดชีวิตแต่ถ้าคุณอดทนในช่วงแรก ควบคุมสร้างพฤติกรรมให้ตัวเราเองอยู่ในสถานะที่พอเหมาะเราจะสามารถกินทุกสิ่งทุกอย่างได้แบบปกติแต่ลดปริมาณการกินจากทั่วไปอาจจะลดเหลือเพียงแค่ […]

read more
สุขภาพ Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

มี สุขภาพ ดีได้ด้วยการกิน

Posted By Narong Santisakul

การกินถือได้ว่าสามารถสร้าง สุขภาพ ที่ดีและไม่ดีให้กับคนได้ ถ้าหากว่าเลือกกินสิ่งที่มีประโยชน์ร่างกายก็จะได้สิ่งดีๆและรับเข้าไปแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ แต่ถ้าหากเลือกกินสิ่งที่ไม่ดี สุขภาพดี ผลเสียต่อร่างกายนั้นก็จะตามมา เพราะว่ามันเป็นการสะสมสารอาหาร และ สารพิษต่างๆ ในร่างกายเรา ยิ่งสะสมสิ่งที่ไม่ดีมากระยะยาวก็มีผลเสียต่อร่างกาย มีผลต่อการเกิดโรคภัยไข้เจ็บชนิดต่างๆ ซึ่งการที่จะมีสุขภาพที่ดีได้เรื่องการกินนั้น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่ไม่ควรละเลย วิธีการดูแล สุขภาพ ด้วยการกิน การดื่มน้ำในปริมาณที่จำเป็น คำแนะนำของหมอนั้นให้คนเราต้องกินน้ำให้ได้อย่างต่ำวันละ […]

read more
สร้างสุขภาพดี Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

วิธีการดูแล สุขภาพ ดีง่ายๆที่ทำได้ทุกวันโดยทำเป็นกิจวัตรประจำวันได้

Posted By Narong Santisakul

เรื่องของการดูแล สุขภาพ ในปัจจุบัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย เพราะด้วยสภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตของคนในสมัยนี้ก็เต็มไปด้วยความยากลำบาก และการแข่งขันสูง สุขภาพดี สภาวะต่างๆที่ส่งผลเสียทั้งในด้านร่างกายและความคิด จึงทำให้การที่จะต้องดูแลสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ ซึ่งถ้าหากต้องการที่จะดูแลสุขภาพ บางครั้งมันก็อาจจะต้องเลือกในสิ่งที่สามารถทำได้โดยที่ไม่ยากลำบากเกินไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำการดูแลสุขภาพที่ทำได้ง่ายๆ ทำได้ทุกวัน เลือกทำเป็นแบบกิจวัตรประจำวันได้ 3 วิธีการดูแล สุขภาพ ง่ายๆ ทำเป็นกิจวัตรได้ การเลือกรับประทานอาหาร […]

read more
สุขภาพ Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

สุขภาพ ดีได้ด้วยการเดินสิ่งที่ทำง่ายที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพ

Posted By Narong Santisakul

อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนนั้นสามารถใช้เพื่อออกกำลังกายได้ง่ายมากที่สุดนั้นก็คือการเดิน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกายและการดูแล สุขภาพ ของเราได้ในทุกวัน สุขภาพดี ซึ่งการเดินนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด และมีประโยชน์มากเลยทีเดียว ซึ่งประโยชน์ของการเดินนั้นจะมีผลต่อสุขภาพเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลยสร้าง ผลดีต่อ สุขภาพ หากเลือกเดินออกกำลังกาย  มีผลกับหัวใจ การเดินนั้นถ้าหากว่าเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอและหากสามารถทำได้ทุกวัน มันจะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตนั้นทำได้ดีขึ้น และส่งผลต่อกล้ามเนื้อหัวใจ ที่จะช่วยทำให้เกิดความแข็งแรงขึ้น และยังลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วย สำหรับคำแนะนำในการเดินออกกำลังกายให้ทำการเดินอย่างน้อยวันละ 30 นาที […]

read more
อาการร้อนใน Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

สาเหตุของ อาการร้อนใน เป็นแผลในปาก พร้อมวิธีการรักษาแบบง่าย ๆ

Posted By Narong Santisakul

   อาการร้อนใน เป็นแผลในปาก เชื่อได้เลยว่าใน 1 เดือน ทุกคนจะต้องเคยมีอาการร้อนใน มีแผลในปากไม่ต่ำกว่า 1 ครั้ง ถึงแม้ว่าอาการร้อนใน จะไม่ได้เป็นโรคที่น่ากลัว แต่มันก็สร้างความลำบาก สุขภาพดี ให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน ยิ่งในช่วงเวลากินอาหาร มันจะเจ็บมากเมื่ออาหารกระทบถูกกับแผลในช่องปาก ลักษณะของอาการร้อนใน ที่จะพบเห็นอยู่บ่อยครั้งนั้น บริเวณส่วนหนึ่งส่วนใดในช่องปาก ไม่ว่าจะเป็นลิ้น […]

read more