หน้าฝน Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

วิธีดูแลตัวเองป้องกันจากหวัดในช่วงหน้าฝน

Posted By Narong Santisakul

หวัดถือเป็นอาการป่วยทั่วไปที่สามารถพบเห็นได้บ่อย ๆ โดยเฉพาะใน หน้าฝน ด้วยแล้วจะพบคนเป็นหวัดมากกว่าปกติเพราะความชื้นที่อยู่ในอากาศได้นำพาเชื้อไวรัสที่อยู่ในอากาศมาสู่เรานั่นเอง ทั้งนี้อากาศคงจะเป็นเรื่องธรรมดาหากไม่มีเรื่องโควิดเข้ามาเกี่ยวข้อง เมื่อมีโควิดเข้ามาใครที่มีร่างกายอ่อนแอก็สามารถรับเชื้อได้ง่ายขึ้น แถมอากาศผู้ที่ได้รับเชื้อโควิดก็มีอาการค่อนข้างคล้ายกับคนเป็นไข้หวัดใหญ่เสียด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาการมีไข้ เมื่อยตัว หรือการคัดจมูกและไม่ค่อยได้กลิ่น ทำให้ยากที่จะสามารถแยกแยะด้วยตัวเองว่าติดโควิดอยู่หรือไม่ อย่างไรก็ดีการป้องกันตัวเองจากการเป็นหวัดในช่วงนี้ถือว่าสำคัญมากเลยล่ะ วิธีดูแลตัวเองป้องกันจากหวัดในช่วงหน้าฝน นอนให้เพียงพอ – วิธีดูแลตัวเองป้องกันจากหวัดในช่วงหน้าฝน คนที่นอนไม่พอส่วนใหญ่จะป่วยได้ง่ายกว่าคนที่พักผ่อนเพียงพอ ซึ่งการนอนหลับให้เพียงพอของแต่ละคนต่างกัน เพราะร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนไม่เท่ากัน […]

read more
Stone Fruits Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

เรื่อง แนะนำประโยชน์ของ Stone Fruits เพื่อสุขภาพ สายคนชอบผลไม้ไม่ควรพลาด

Posted By Narong Santisakul

Stone Fruits เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่อยู่ในประเภทดรูป ที่จะมีเมล็ดค่อนข้างแข็ง แต่ว่ามีเนื้อที่นุ่ม ยกตัวอย่างเช่นลูกพีช พลัม หรือเชอรี่ แน่นอนว่าเป็นผลไม้ที่ถูกอกถูกใจสำหรับสายคนชอบทานผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ วันนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ของ Stone Fruits เพื่อสุขภาพ สายคนชอบผลไม้ไม่ควรพลาด เอาล่ะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าผลไม้ประเภทนี้นั้นมีข้อดีอย่างไรบ้างที่น่าสนใจ เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา ประโยชน์ของผลไม้ประเภท Stone Fruits ในข้อแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ […]

read more
น้ำมะพร้าวอ่อน Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

พาส่อง 3 ประโยชน์ดี ๆ จากการทานน้ำมะพร้าวอ่อน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนรักสุขภาพ

Posted By Narong Santisakul

น้ำมะพร้าวอ่อน ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่สามารถช่วยในเรื่องของการดับกระหาย และเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายของเราได้ ฉันก็บอกแล้วว่าน้ำมะพร้าวอ่อนก็มีข้อดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา คนนั้นยังไม่ทราบ เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพาส่อง 3 ประโยชน์ดี ๆ จากการทานน้ำมะพร้าวอ่อน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนรักสุขภาพ เพื่อเป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมกันดีกว่าว่าประโยชน์ดีๆจากการทานน้ำมะพร้าวอ่อนนั้นมีอะไรบ้าง ประโยชน์ของการทานน้ำมะพร้าวอ่อนข้อได้ที่เราอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้ นั่นก็คือเรื่องของสามารถช่วยในการขับสารพิษออกจาก กระเพาะปัสสาวะได้ เนื่องจากในน้ำมะพร้าวอ่อนก็มีฤทธิ์ที่สามารถช่วยกระตุ้นการขับถ่ายปัสสาวะ เพราะฉะนั้นจึงสามารถช่วยเรื่องการขับถ่ายสารพิษและแบคทีเรียที่ตกค้างอยู่ได้ ลดความเสี่ยงที่เราจะเกิดโรคเกี่ยวกับระบบการขับถ่ายปัสสาวะได้นะเพื่อนๆ ประโยชน์ของน้ำมะพร้าวอ่อนได้ข้อต่อมานั่นก็คือสามารถช่วย ลดการเกิดริ้วรอยได้ […]

read more
สุขภาพ Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

แนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทานตอนเช้า ที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ แน่นอน ลองเลือกทานกันได้นะสายคนรักสุขภาพ

Posted By Narong Santisakul

เรื่องของ สุขภาพ ในทุกวันนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความใกล้ตัวเรามากๆ ได้หลายคนนั้นเริ่มให้ความสนใจที่จะดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ต้องบอกเลยว่า ดูแลสุขภาพของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป การเริ่มเช้าวันใหม่ที่ดีหากว่าเราได้ลองหาเครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพลองทานดู ก็จะเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดี ที่ตอบโจทย์เพื่อนๆหลายคน อาจจะดีกว่าการทานกาแฟด้วยซ้ำ วันนี้เราจะมา แนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทานตอนเช้า ที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ แน่นอน ลองเลือกทานกันได้นะสายคนรักสุขภาพ เครื่องดื่มที่เราควรทานในตอนเช้า ดีต่อสุขภาพ ชนิดแรกคือ […]

read more
นอน Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

เรื่อง แนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สามารถทานเพื่อช่วยในเรื่องของอาการนอนไม่หลับได้ดี

Posted By Narong Santisakul

เรื่องของการ นอน ไปแล้วที่สำคัญและส่งผลกระทบกันในหลายๆส่วนหาว่าเรานั้นได้รับการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ หากว่าใครที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการนอนไม่หลับ การหาเครื่องดื่ม ดีๆมาทานก่อนนอน ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดี ทำให้เรานั้นสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้นและสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมา แนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สามารถทานเพื่อช่วยในเรื่องของอาการนอนไม่หลับได้ดี  เรามาเริ่มกันที่เครื่องดื่มได้ที่สามารถช่วยให้เรานั้นนอนหลับได้สบายดีต่อสุขภาพ นั่นก็คือน้ำเชอรี่นั่นเอง เป็นคนเดิมที่สามารถทำให้เรานั้น หลับได้ง่าย เนื่องจากเพิ่มระดับของสารเมลาโทนิน กระตุ้นให้เรานั้นอยากนอน บอกเลยว่าเป็นเครื่องดื่มที่เราไม่ต้องกลัวเรื่องของน้ำหนักเลย รสชาติดีหอม เครื่องดื่มที่สามารถช่วยเราในเรื่องของการนอนหลับได้ดี เครื่องดื่มต่อมานั่นก็คือชาสมุนไพร […]

read more
คีนัว Posted On
ข่าวสุขภาพอื่นๆ

เรื่อง พาส่องประโยชน์ดี ๆ จากการทานคีนัว ดีต่อสุขภาพที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในยุคนี้

Posted By Narong Santisakul

บอกเลยว่าเทรนของการดูแล สุขภาพ ในยุคนี้กำลังมาแรง มีหลายๆอาหารที่หลายคนนั้นเลือกสรรที่จะมาทานเป็นการเพิ่มสุขภาพที่ดี ทุกวันนี้มีซุปเปอร์ฟู้ดมากมายให้เรานั้นเป็นตัวเลือกของการเลือกทาน ก็บอกเลยว่าเพื่อสุขภาพที่ดีๆและคนก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะพาส่องประโยชน์ดี ๆ จากการทานคีนัว ดีต่อสุขภาพที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในยุคนี้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าซุปเปอร์ฟู้ดตระกูลของข้าว อย่าขี้วัวจะมีประโยชน์อะไรที่ดีต่อสุขภาพร่างกายเราบ้าง ประโยชน์ของคีนัวในข้อใดที่เราอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้ นั่นก็คือสามารถช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้ดี เนื่องจากในคืนวันนั้นอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ค่อนข้างจะสูง ทำให้เรานั้นรู้สึกอิ่มได้นาน และสามารถช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดของเราให้มันไม่สูงมากเกินไปด้วย ประโยชน์ดีๆที่หลายคนเลือกคีนัวมาทานเพื่อสุขภาพ […]

read more
Posted On
อาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำประโยชน์ดี ๆ จาก น้ำมันมะกอก ทางเลือกสุขภาพดี ๆ ที่มีประโยชน์

Posted By Sittichai Kisfios

น้ำมันมะกอก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางสุขภาพที่ดีต่อสุขภาพเรามากๆไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถที่จะรับสารอาหารดีๆจากน้ำมันมะกอกได้ สุขภาพดี การดูแลสุขภาพเนื่องจากน้ำมันมะกอกอุดมไปด้วย Omega 3 Omega 6 มีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนทราบ tiger711วันนี้เราจะมาแนะนำประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมันมะกอก ทางเลือกสุขภาพดี ๆ ที่มีประโยชน์ แนะนำประโยชน์ดี ๆ จาก น้ำมันมะพร้าว […]

read more
Posted On
อาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำประโยชน์ดี ๆ จาก น้ำมันมะพร้าว ที่บอกเลยว่าสายสุขภาพห้ามมองข้าม

Posted By Sittichai Kisfios

น้ำมันมะพร้าวก็เป็นไอเทมที่ทุกวันนี้นั้นสามารถช่วยในเรื่องของความสวยความงามได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งความจริงแล้ว น้ำมันมะพร้าว นี่แหละก็เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย สุขภาพดี การดูแลสุขภาพวันนี้เราจะมา ufa888แนะนำประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมันมะพร้าวที่บอกเลยว่าสายสุขภาพห้ามมองข้าม แนะนำข้อดีของ อะโวคาโด ผลไม้ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในคนรักสุขภาพ เพื่อเป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าประโยชน์จาก น้ำมันมะพร้าว นี้มันดีต่อสุขภาพร่างกายของเราอย่างไรบ้าง ประโยชน์ของน้ำมะพร้าวในข้อแรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้นั่นก็คือ สามารถช่วยลดไขมันเลวในร่างกายได้ นั่นก็คือคอเลสเตอรอลชนิดเลว […]

read more
Posted On
อาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำข้อดีของ อะโวคาโด ผลไม้ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในคนรักสุขภาพ

Posted By Sittichai Kisfios

ต้องบอกเลยว่า อะโวคาโด ก็เป็นอีกหนึ่งอาหารของคนที่กำลังรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักสุขภาพดี การดูแลสุขภาพ ใครที่อยากจะได้สุขภาพที่ดีการที่เรามีอาหารที่ดี ทานในทุก ๆbetclic88วันก็ถือว่าเป็นตัวช่วยเพื่อสุขภาพของเราได้ นอนหลับไม่เพียงพอ ต่อวันส่งผลต่อน้ำหนักตัวอย่างไร วันนี้เราจะมา แนะนำข้อดีของ อะโวคาโด ผลไม้ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในคนรักสุขภาพ ต้องบอกเลยว่าดีและมีประโยชน์แน่นอน เรามาเริ่มกันที่ข้อดีแรกของการทานอะโวคาโดกันเลยดีกว่า นั้นก็คือ เรื่องของช่วยให้เรานั้นสามารถอิ่มท้องได้นานและสามารถช่วยเราในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก รวมไปถึงระบบขับถ่ายของเราให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยนะเพื่อน […]

read more