อาหารเพื่อสุขภาพ

พาส่องประโยชน์ดีๆจาก “เห็ด” ที่ดีต่อสุขภาพกว่าที่หลายๆคนคิด

Posted On
Posted By Biim

เห็ด เป็นอีกอาหารที่มีหลากหลายชนิดที่เรานั้นสามารถนำมาทำอาหารได้มากมายหลากหลายชนิด มีคุณค่าทางอาหารกีดีและมีประโยชน์ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องประโยชน์ดี ๆ จากเห็ด ที่บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนคิด สายสุขภาพไม่ควรพลาด เป็นอีกอาหารที่เหล่าบรรดาคนรักสุขภาพชอบทานกัน แอดว่าลองทานดูก็ไม่เสียหาย

ประโยชน์จาก เห็ด

แนะนำสารพัดประโยชน์จาก “เห็ด”

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของเห็ดดีต่อสุขภาพ ประโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันที่ดีของร่างกาย เนื่องจากมี Lentinan ช่วยในระบบภูมิคุ้มกันให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังมี Beta-glucan อีกอย่างที่ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันของเราได้มาก ๆ อีกด้วย

ประโยชน์ของเห็ดที่ดีต่อสุขภาพ ประโยชน์ต่อมา คือ เห็ดนั้นสามารถช่วยในเรื่องของการต่อต้านความอักเสบของร่างกายของเรา และยังสามารถช่วยในเรื่องของการลดการอักเสบ ช่วยลดอาการภูมิแพ้และสามารถที่จะชะลอการเติบโตของเนื้อร้ายในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระดี ๆ ให้ร่างกายของเราลดความอักเสบ

ประโยชน์จาก เห็ด

ประโยชน์ของเห็ดดีต่อสุขภาพ ประโยชน์สุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เห็ดมีวิตามิน B และ D ที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณของเรา วิตามิน D ช่วยในเรื่องของแสงแดดต่าง ๆ ให้ผิวพรรณของเรานั้นดีมากยิ่งขึ้น วิตามิน B ช่วยในเรื่องของการดึงพลังงานที่เราทาน ให้ดูกซึมไปใช้งานได้เร็วขึ้น ดีต่อสุขภาพมาก ๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์เห็ดที่ดีและมีประโยชน์มาก ๆ สายคนรักสุขภาพต้องบอกเลยว่าอร่อยและดี สามารถทำไปทำเป็นเมนูอาหารของเราได้ มีความคลีนมีความสุขภาพดี เป็นทางเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพแน่นอน สายคนรักสุขภาพแอดว่าควรจะลองนำไปทำเป็นอาหาร อร่อยอย่างเดียวไม่พอต้องดีต่อสุขภาพด้วย

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามนักวิ่งไม่ควรมองข้าม! รวม 4 อาการบาดเจ็บยอดฮิตของ “นักวิ่ง” ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufaone สำหรับประโยชน์จากอาหารประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทที่เรารู้อยู่แล้ว หรือประเภทที่เรายังไม่เคยรู้มาก่อน เรียกได้ว่ารวบรวมมาให้เราได้อย่างครบถ้วนเลยจริงๆ

Related Post