อาหารเพื่อสุขภาพ

พาส่องประโยชน์ดีๆของ น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ

Posted On
Posted By Biim

น้ำมันเมล็ดองุ่น เป็นอีกน้ำมันทางเลือกของคนที่รักสุขภาพได้เลือกสรรไปประกอบอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี ทั้งในส่วนของผิว เส้นผมและสุขภาพร่างกายของเรา วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องประโยชน์ดี ๆ ของน้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ที่สายสุขภาพไม่ควรมองข้าม เป็นการดูแลสุขภาพได้ทั้งแบบภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว แอดว่าก็เป็นอีกไอเทมน้ำมันที่น่าสนใจ

น้ำมันเมล็ดองุ่น

ประโยชน์ของ น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่มีดีมากกว่าที่คิด

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่นดีต่อสุขภาพ ประโยชน์แรก คือ เหมาะกับผู้ที่ป่วยเป็นเบาหวาน เนื่องจากในน้ำมันเมล็ดองุ่น เนื่องจากในน้ำมันเมล็ดองุ่นมีกรดไลโนเลอิก เป็นกรดไขมันอิ่มตัว มีส่วนช่วยดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคนที่เป็นเบาหวานสุด ๆ 

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่น ข้อต่อมานั้นก็คือ ดีต่อสุขภาพหัวใจ น้ำมันเมล็ดองุ่นนั้นสามารถช่วยเพิ่มระดับไขมันดีและไขมันที่ไม่ได้ สามารถช่วยในลดความเสี่ยงการที่เรานั้นจะเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นอีกไอเทมที่สามารถดูแลสุขภาพหัวใจของเราให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

น้ำมันเมล็ดองุ่น

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่นในข้อต่อมา คือ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของเรา คือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน สามารถช่วยป้องกันเซลล์ร่างกายหรือเนื้อเยื้อของเราไม่ให้ถูกทำลายได้ เนื่องจากเกิดความเสียที่จากอนุมูลอิสระนั้นเอง

สุดท้ายเราจะมาพูดถึงประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดองุ่น ประโยชน์สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ เพื่อน  ๆ คือ สามารถช่วยให้ผมเรานั้นมีความยาวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากในน้ำมันเมล็ดองุ่นนั้นมีวิตามินอี โปรตีน แร่ธาตุและกรดไลโนอิก ที่ให้ผมของเรานั้นมีความสุขภาพดี ช่วยบำรุงเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศีรษะของเราได้ดีสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของน้ำมันเมล็ดองุ่น เป็นอีกทางเลือกน้ำมันเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ ลองไปหามาประกอบอาหารกับดูได้ อร่อยและสุขภาพดี แบบนี้ไม่ทานได้อย่างไร

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามการตรวจสุขภาพ ของผู้ชาย ควรเริ่มตรวจตอนอายุเท่าไหร่ดี? ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa1688 สำหรับการอัพเดตข้อมูลอาหารสารพัดประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวาน หรือวัตถุดิบต่างๆที่นำมาประกอบอาหารได้อย่างครบถ้วน

Related Post