อาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำ “อาหารบำรุงสุขภาพ” สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย

Posted On
Posted By Biim

ว่าด้วยเรื่องของอาหาร ทุกวันนี้เป็นเรื่องที่เหล่าบรรดาคนรักสุขภาพให้ความใส่ใจในเรื่องของการรับประทานมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ อาหารบำรุงสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย สายคนที่เป็นภูมิแพ้ไม่ควรพลาด เป็นตัวเลือกดี ๆ เกี่ยวกับอาหารให้ทุกคนได้ลองเลือกสรรมากทานกัน รับรองว่าได้ประโยชน์มาก ๆ กับสุขภาพแน่นอน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันดี ๆ ให้กับร่างกายของเราให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อาหารบำรุงสุขภาพ ที่ดีต่อร่างกาย

อาหารบำรุงสุขภาพ มะนาว

มาเริ่มกันที่อาหารที่ช่วยเกี่ยวกับเรื่องของภูมิคุ้มกันของร่างกาย อาหารประเภทแรก นั้นก็คือ อาหารประเภทตระกูลมะนาวหรืออาหารกลุ่มที่มีวิตามินซีที่สูง ยกตัวอย่างเช่น มะนาว , เสาวรส , ส้ม เป็นอาหารประเภทที่สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายของเรา หากว่ารับประทานจะช่วยลดความเสี่ยงที่เราจะเป็นโรคไข้หวัดได้อีกด้วย เหี่ยวกับเรื่องของระบบหายใจ และช่วยเกี่ยวกับเรื่องของบรรเทาแผลที่มีความอักเสบอีกด้วย

เห็ด อาหารบำรุงสุขภาพ

อาหารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ประเภทต่อมา เป็น เห็ด เนื่องจากในเห็ดมีโพแทสเซียมที่สามารถช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในร่างกาย ให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยเกี่ยวกับเรื่องของสร้างความสมดุลของความดัน สามารถช่วยเร่งระบบการเผาผลาญที่ได้ดีในร่างกายมาก ๆ อีกด้วย เป็นอีกอาหารที่เรานั้นสามารถนำมาประกอบเป็นเมนูต่าง ๆ มากมาย มีประโยชย์มาก ๆ อีกด้วย

อัลมอนด์

อาหารที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ประเภทสุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำ นั้นก็คือ อัลมอนด์ เป็นอีกอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน ใยอาหาร วิตามมินอีต่าง ๆ แมกนีเซียม ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรา และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้

ทั้งหมดก็เป็นประเภทอาหารที่สามารถช่วยในส่วนของระบบภูมิคุ้มกันในร่างายของเรา ดีต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพลองไปหามาทำทานกันดูได้ สามารถนำมาประกอบเป็นเมนูอาหารได้แบบมากมายอีกด้วย

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตาม“มะเร็งในเด็ก” หากว่ารู้เร็ว รักษาเร็ว ก็มีโอกาสหายขาดได้ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufaone สำหรับข้อมูลประโยชน์ของอาหารประเภทต่างๆ รวมถึงยังมีการแนะนำอาหารที่ดีต่อร่างกายให้เราได้มาแบ่งปันกันในวันนี้

Related Post