ข่าวสุขภาพอื่นๆ

เทคนิค การถนอมสายตา ช่วยในเรื่องของสุขภาพสายตาให้ดีมากยิ่งขึ้น

Posted On
Posted By Biim

ว่าด้วยเรื่องของสายตาที่บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและหลาย ๆ คนนั้นมีปัญหาในเรื่องของสายตาที่แตกต่างกันไป วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 เทคนิค การถนอมสายตา บอกเลยว่าดีมาก ๆ ช่วยในเรื่องของสุขภาพสายตาให้ดีมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการถนอมสายของเราได้ดีสุด ๆ 

เทคนิค การถนอมสายตา

มาเริ่มกันที่เทคนิคการถนอมสายตาที่ดีต่อสุขภาพสายตา เทคนิคแรก คือ การเว้นระยะห่างจากหน้าจอ สามารถช่วยให้สายตาของเราดี ไม่มีอาการล้าและจอประสาทเสื่อมได้ สามารถช่วยปรับให้ดวงตาของเรานั้นไม่เสื่อมได้ง่าย ๆ 

เทคนิค การถนอมสายตา

เทคนิคการถนอมสายตาที่ดีต่อสุขภาพสายตา เทคนิคที่สอง คือ อาหารที่สามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตา การรับประทานอาหารนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเราควรที่จะเลือกทานอาหารที่ดี มีวิตามินเอที่สูงให้จอประสาทตาของเรานั้นดี ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเสื่อมของจอประสาทตา การทานก็เป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้าม เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กับดวงตา เป็นการเสริมความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

เทคนิคการถนอมสายตาที่ดีต่อสุขภาพสายตา เทคนิคที่สาม คือ หาเวลาว่าง ๆ ในการพักสายตาบ้าง ให้สายตาของเรานั้นพักจากการเหนื่อยล้า หรือพักทั้งสายตาและร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้าของดวงตา ให้เรานั้นมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาจจะค่อย ๆ นวดตรงที่บริเวณดวงตา ให้มีความผ่อนคลายขึ้น ยิ่งดี

ทั้งหมดเทคนิคที่สามารถช่วยในเรื่องของการถนอมสายตาของเราให้ดีและมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าเรื่องของสายตาเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามHashimoto Diet เรื่องอาหารต้องรู้สำหรับ ผู้ป่วยไทรอยด์ (ตอนที่ 2) ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post