อาหารเพื่อสุขภาพ

พาส่องประโยชน์ “เบบี้แครอท” ดีต่อสุขภาพผิวของเราสุดๆ

Posted On
Posted By Biim

เบบี้แครอท เป็นอีกผักที่เรานั้นสามารถนำมาทานเพื่อประโยชน์ดี ๆ ของสุขภาพเราได้ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพที่ดี วันนี้แอดอยากจะมาพาเพื่อน ๆ ไป พาส่องประโยชน์เบบี้แครอท ดีต่อสุขภาพผิวของเราสุด ๆ สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ใครที่กำลังดูแลสุขภาพผิวอยู่แอดว่าก็เป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจนะ

เบบี้แครอท

แนะนำประโยชน์ “เบบี้แครอท”

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของเบบี้แครอทต่อสุขภาพผิว ประโยชน์แรกก็คือ เบบี้แครอทนั้นสามารถช่วยให้ผิวของเรามีความละเอียดและมีความเนียนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมี Essential Oil ที่สามารถช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และสามารถทำให้ผิวพรรณของเรามีความเนียนละเอียดมาก ๆ น่าสัมผัสสุด ๆ อีกด้วย

ประโยชน์ของเบบี้แครอทต่อสุขภาพผิว ประโยชน์ต่อมาคือเรื่องของการช่วยให้ผิวของเรานั้นมีความขาวกระจ่างใสเนื่องจากเบบี้แครอทของเรานั้นมีวิตามินซีที่สูง ทำให้ผิวของเราดูไบร์ท ๆ ผิวหน้าของเรามีความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

เบบี้แครอท

ประโยชน์ดี ๆ ของเบบี้แครอทต่อสุขภาพ ประโยชน์ต่อมาคือ ช่วยให้ผิวของเรานั้นมีความอิ่มน้ำและช่วยให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น เนื่องจากในเบบี้แครอทนั้นมีวิตามิน A ที่สามารถช่วยในส่วนของการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อร่างกาย และเบต้าแคโรทีนนั้น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้มีความอิ่มน้ำ ทำให้ผิวหน้าของเรามีความฟูขึ้นอีกด้วย แอดว่าดีมาก ๆ กับคนที่หน้าแห้ง

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของเบบี้แครอทที่ดีต่อสุขภาพผิวของเรา ช่วยให้ผิวของเรามีความสวยงามและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ใครที่ดูแลเรื่องของสุขภาพผิวอยู่แอดว่าเบบี้แครอทเป็นอีกทางเลือกอาหารผิวที่ดี อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองกัน

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามพาส่องประโยชน์ดีๆของ “เม็ดขนุน” ที่หลายๆคนนั้นยังไม่ทราบ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa777 สำหรับประโยชน์ของอาหารบางประเภทที่เราอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันจะมีประโยชน์มากเท่านี้

Related Post