เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

น้ำเปล่า คือน้ำที่ดีต่อสุขภาพ เรียกได้ว่าบริสุทธิ์โดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเลย

Posted On
Posted By Biim

น้ำเปล่า คือน้ำที่ดีต่อสุขภาพ เพราะน้ำเปล่าไม่มีการปรุงแต่งรสชาติใด ๆ อีกทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญต่อร่างกายของมนุษย์และสรรพสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอะไรก็ตามก็ไม่สามรถที่จะมาแทนได้ เพราะน้ำเปล่าประกอบไปด้วยแร่ธาตุอีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายชุ่มชื้นไม่แห้งเหี่ยว รวมไปถึงการลดความกระหายคลายร้อนภายในร่างกายของเรา และไม่มีผลเสียใด ๆ ต่อร่างกาย จึงพูดได้ว่ามันคือน้ำที่ดีต่อสุขภาพนั้นเอง 

น้ำเปล่า

น้ำเปล่า ที่ดีต่อสุขภาพ

นอกจากนี้น้ำเปล่าเปรียบเสมือนน้ำยาทำความสะอาดภายในร่างกาย เพราะมันมีหน้าที่คอยช่วยขับของเสียที่อยู่ภายในตัวเราหรือสารตกค้างต่าง ๆ ออกมาในทางด้านทางเดินปัสสาวะ โดยผ่านขบวนการกรองผ่านไต และรวมไปถึงการขับของเสียผ่านบริเวณผิวหนัง ซึ่งการขับของเสียในรูปแบบนี้ จะขับออกมาตามรูขุมขนของเรา แต่วิธีนี้หากออกกำลังของเสียที่เรียกว่าเหงื่อ ก็จะถูกขับออกมามากเช่นกัน  

น้ำเปล่า

ยิ่งไปกว่านั่นการดื่มน้ำเปล่าก็ยังช่วยให้เราห่างไกลจากโรคอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดัน โลหิตจากมะเร็ง หรือแม้แต่โรคหลอดเหลือดต่าง ๆ ก็สามารถช่วยได้ รวมไปถึงช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น และยังช่วยคลายความร้อนให้กับร่างกาย รวมไปถึงในเรื่องของผิวพรรณ หากดื่มน้ำเปล่าน้อยเกินไปก็จะทำให้เกิดผิวแห้ง ปากแห้งได้ ถึงแม้ว่าจะดื่มน้ำชนิดอื่นแทนก็ไม่สามารถเทียบเท่ากับน้ำเปล่าได้เลย

ส่วนน้ำที่มีสีที่ผ่านการปรุงแต่งหรือมีรสหวาน ซึ่งกินแล้วอร่อยล้วนเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ก็อยากจะให้หลีกเลี่ยงบ้าง เพราะมักซ่อนไปด้วยโรคร้ายแรงเสมอ โดยส่วนใหญ่มักแต่งกลิ่น แต่งสี แต่งรสชาติ ซึ่งพวกนี้ก็ทำมาจากน้ำตาลและสารสังเคราะห์ และเมื่อเราดื่มเข้าไปก็จะทำให้ร่างกายของเรานั้นทำงานหนักมากขึ้น ทำให้ระบบภายในของเราเกิดอาการแปรปรวนได้ ถ้าหากได้ดื่มติดต่อกันเป็นเวลานาน และถือว่าน้ำเปล่านั้นคือน้ำที่ดีต่อสุขภาพของเรามากกว่าน้ำชนิดอื่น  

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี และชวนมาสุขภาพดีด้วยการดื่ม น้ำผักสกัดเย็น เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวกันเถอะ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post