เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของ “นมถั่วเหลือง” อร่อยและเป็นทางเลือกสุขภาพของคนรักสุขภาพ

Posted On
Posted By Biim

นมถั่วเหลือง เป็นอีกเครื่องดื่มที่ให้สารอาหารกับร่างกาย และเป็นทางเลือกของคนที่รักสุขภาพ เลือกทาน ซึ่งมีประโยชน์กับคนที่แพ้นมวัวอีกด้วย วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง ที่บอกเลยว่าอร่อยและเป็นทางเลือกสุขภาพของคนรักสุขภาพที่น่าสนใจมาก ๆ 

ประโยชน์ของ “นมถั่วเหลือง”

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง อร่อยและดีจต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนคิด ประโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สามารถช่วยลดในเรื่องของความดันโลหิตได้ เนื่องจากในนมถั่วเหลืองนั้นมีสารที่ชื่อว่า โพลีนอล สามารถช่วยควบคุมในเรื่องของความดันเลือด ให้สมดุลและไม่อยู่ในระดับที่สูงเกินไป

นมถั่วเหลือง

ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง อร่อยและดีจต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนคิด ประโยชน์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ดี เนื่องจากในนมถั่วเหลืองนั้นมีสาร Hyperpigmentation ช่วยให้เรานั้นมีผิวที่สดใสและมีความเปร่งปรั่ง อ่อนวัยมากยิ่งขึ้น 

ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง อร่อยและดีจต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนคิด ประโยชน์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยบำรุงหัวใจ เนื่องจากในนมถั่วเหลืองนั้นช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคที่มีความเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด เสริมสร้างให้หัวใจแข็งแรงมาก ๆ อีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นข้อดีประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของการทานนมถั่วเหลืองที่ดีและมีประโยชน์มาก ๆ ต่อสุขภาพร่างกาย สายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด น่าสนใจมาก ๆ จริง ๆ 

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามอาหารวีแกน ( Vegan ) อีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post