อาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำประโยชน์ดีๆของ “ใบบัวบก” ที่ทำให้เราแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

Posted On
Posted By Biim

ใบบัวบก สมุนไพรแบบไทย ๆ ที่ประโยชน์มากมายต่อสุขภาพร่างกายของเรา ใบบัวบก ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของแก้ช้ำในเมื่อที่ใคร ๆ ทราบ เท่านั้น วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ ประโยชน์ดี ๆ ของใบบัวบก ต่อสุขภาพ เสริมให้เรานั้นมีความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน เผื่ว่าไปหาน้ำใบบัวบกมาทาน เป็นอีกสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ไม่น่ามองข้ามเลย รสชาติแอบมีความเฉพาะตัวหน่อย ๆ แต่รับรองว่ามีประโยชน์ดี ๆ ต่อร่างกายของเรามาก ๆ แน่นอน

ใบบัวบก

ประโยชน์ของ “ใบบัวบก”

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของใบบัวบกที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ประโยชน์แรก คือ การรักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก เนื่องจากสรรพคุณของใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบและสมานแผลของเราได้ดี ทำให้แผลของเรานั้นหน้าเร็ว ช่วยลดการปวดแสบปวดร้อน ของแผลที่มีน้ำร้อนลวกได้ 

ประโยชน์ของใบบัวบัวที่ดีต่อสุขภาพ ประโยชน์ต่อมานั้นก็คือ สามารถลดอาการพกช้ำของเราได้ดี ช่วยให้แผลของเรานั้นหายไว้ ช่วยให้เลือดกระจาย มีกรดมาดีคาสสิค กรดเอเชียติก ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการสมานแผล และฆ่าแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อ ที่ทำให้เกิดเป็นหนองได้

ใบบัวบก

ประโยชน์ของใบบัวบก ประโยชน์สุดท้ายที่ดีต่อสุขภาพที่แอดอยากจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ ช่วยในเรื่องของลดรอยตีนกา หรือริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าของเราได้ เนื่องจากใบบัวบก มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหนังของสาว ๆ ได้ ต้องบอกเลยว่าผิวพรรณของเรามีความสดใส่เปร่งปรั่ง

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของใบบัวบกที่มีความน่าสนใจ ให้สายคนรักสุขภาพได้ลองนำมาทานเพื่อสุขภาพดี ๆ ของเรา เป็นทางเลือกสมุนไพรที่ดีและมีประโยชน์ ดีสุด ๆ แอดว่าก็เป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ ไม่ควรพลาดจริง ๆ

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามประโยชน์ดีๆจาก “น้ำมันรำข้าว” ที่ดีต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet1688 สำหรับข่าวสารเกี่ยวกับสุขภาพอย่างประโยชน์ของพืชผักประเภทต่างๆ ที่เราอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน

Related Post