อาหารเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ดีๆจากการทาน “กล้วยหอม” อิ่มอร่อยและดีต่อสุขภาพ

Posted On
Posted By Biim

กล้วยหอม เป็นอีกผลไม้ที่หลาย ๆ คนนั้นเลือกสรรทานเป็นอาหารเช้า เรียกได้ว่าสามารถเพิ่มพลังงานให้เราได้ เพื่อพร้อมทำงานในแต่ละวัน วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 ประโยชน์ดี ๆ จากการทานกล้วยหอม บอกเลยว่าอิ่มอร่อยและดีมาก ๆ ต่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้วยหอม

ประโยชน์ของ “กล้วยหอม” ที่ดีต่อสุขภาพ

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของกล้อยหอมที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ ต่อสุขภาพสายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ประโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารและช่วยในเรื่องของทางเดินอาหารให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ให้ลำไส้นั้นมีความแข็งแรง ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องผูก

ประโยชน์ของกล้อยหอมที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ ต่อสุขภาพสายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อุดมไปด้วยวิตามินซี สามารถช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ปกป้องร่างกายให้เกิดความแข็งแรง ลดความเสี่ยงที่จะเกิดการเสียหายของเซลล์

กล้วยหอม

ประโยชน์ของกล้อยหอมที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ ต่อสุขภาพสายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยในเรื่องของระบบประสาทและสมองให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีวิตามินบี 6 ให้สมองของเราทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ของกล้วยหอมในบางส่วนเท่านั้นที่ดีต่อสุขภาพ บอกเลยว่าสายสุขภาพไม่ควรพลาด รสชาติดีเป็นมื้อเช้าที่เพิ่มพลังงงานที่ดีได้

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามHashimoto Diet เรื่องอาหารต้องรู้สำหรับ ผู้ป่วยไทรอยด์ (ตอนที่ 2) ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post