การดูแลสุขภาพ

ทำแค่ 3 ทริคเพื่อการดูแล เท้าและเล็บเท้า ให้ใสสะอาดและนุ่มนวล

Posted On
Posted By Biim

เท้าและเล็บเท้า มักเป็นส่วนที่คุณสาวๆ มองข้ามและละเลยในการดูแล  การมีเท้าและเล็บเท้าที่สะอาดและนุ่มนวลจะชวนน่ามองเป็นอย่างยิ่งเมื่อเวลาคุณสาวๆ อยากเปลือยเท้าเดินเล่นตามชายหาดหรือบนพื้นหญ้าสีเขียวๆ  อีกทั้งคุณสาวๆ ก็ควรจะมีเท้าและเล็บเท้าที่สะอาดและนุ่มนวลเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่รองเท้าแบบเปลือยเก๋ๆ สักคู่  วันนี้เราจึงมี ทริคง่ายๆ แค่ 3 ทริค เพื่อดูแลเท้าและเล็บเท้าของคุณสาวๆ ให้ใสสะอาดและนุ่มนวล ตามมาดูกันเลยค่ะ

การดูแล เท้าและเล็บเท้า

  1. เล็บก็มีโครงสร้างเหมือนฟันค่ะ  เพียงแค่คุณสาวๆ ใช้ยาสีฟันแปรงที่เท้าและเล็บเท้าและล้างออกด้วยน้ำเปล่าเป็นประจำก็จะช่วยขจัดคราบสกปรกฝุ่นและขี้ไคลที่ติดอยู่ตามเท้าและเล็บเท้าให้ใสสะอาดและนุ่มนวล 
การดูแล เท้าและเล็บเท้า
  1. ทาครีมบำรุงเท้าและเล็บเท้าหลังการอาบน้ำ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้เท้าและเล็บเท้าให้ใสสะอาดและนุ่มนวล คุณสาวๆ ควรใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันอัลมอนด์ และใส่ถุงเท้าก่อนนอนเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นสะอาดและนุ่มนวลให้เท้าและเล็บเท้าของคุณค่ะ
  1. ทำสปาเท้าและเล็บเท้าอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้เท้าและเล็บเท้าของคุณสาวๆ ใสสะอาดและนุ่มนวล หากคุณไม่มีเวลาในการดูแลเท้าและเล็บเท้าอย่างสม่ำเสมอ การทำสปาเท้าและเล็บเท้าจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกขี้ไคลคราบเหลืองที่ติดอยู่ตามเท้าและเล็บเท้าให้สะอาดและนุ่มนวลยิ่งขึ้นค่ะ

นอกจากนี้คุณสาวๆ ควรมีการพักทาสีเล็บเท้าบ้างเพื่อมีโอกาสฟื้นฟูเท้าและเล็บเท้าให้แข็งแรง  อีกทั้งการนวดฝ่าเท้าและเล็บเท้าตอนทาครีมบำรุงก็ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี  เราหวังว่า 3 ทริคง่ายๆ ที่นำมาฝากจะช่วยให้เท้าและเล็บเท้าของคุณใสสะอาดและนุ่มนวลยิ่งขึ้นนะคะ    

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามวิธีดูแลร่างกาย ไม่ให้ คอเลสเตอรอล เยอะจนเกินไป จนทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post