อาหารเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของ “ใบเตย” ที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าที่หลายๆคนทราบ แถมยังหอมอีกด้วย

Posted On
Posted By Biim

ใบเตย เป็นอีกสมุนไพรที่มีรสชาติเฉพาะตัวที่หอมและสามารถนำมาใส่อาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ เพิ่มเพิ่มกลิ่นให้อร่อยและมีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 ประโยชน์ของใบเตยที่บอกเลยว่าดีมาก ๆ ต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ มีกลิ่นที่หอม สายคนชอบใบเตยไม่ควรพลาด

ใบเตย

ประโยชน์ของ “ใบเตย”

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของใบเตยที่อร่อยและดีมาก ๆ ต่อสุขภากกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ แระโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ใบเตยนั้นสามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงประสาทและแก้ในเรื่องของความอ่อนเพลียร่างกายได้ดี เมื่อได้ทานหรือดื่มจะช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่นและมีความกระปรี้ประเปร่า

ใบเตย

ประโยชน์ของใบเตยที่อร่อยและดีมาก ๆ ต่อสุขภากกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ แระโยชน์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยบรรเทาอาการผู้ป่วยเบาหวาน เนื่องจากในใบเตยนั้นช่วยขับปัสสาวะและรักษาโรคเบาหวานได้ และยังสามารถช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้มีความสมดุลอีกด้วย

ประโยชน์ของใบเตยที่อร่อยและดีมาก ๆ ต่อสุขภากกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ แระโยชน์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความผ่องใส ช่วยรักษาโรคที่มีความเกี่ยวกับผิวหนัง นำมาพอกทำให้ผิวเรานั้นมีความสดใสมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ในบางส่วนเท่านั้นของใบเตยที่บอกเลยว่ามีความอร่อยและมีความน่าสนใจ สามารถทานเพื่อเป็นการรักษาสุขภาพอย่างหนึ่ง

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมหันมากิน “อาหารมังสวิรัติ” กันเถอะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post