อาหารเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของ เมล็ดแฟลกซ์ ธัญพืชขนาดจิ๋วที่ช่วยเรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกาย

Posted On
Posted By Biim

เมล็ดแฟลกซ์ เป็นอีกหนึ่งธัญพืชที่มาจากต้นลินินนั้นเอง ต้องบอกเลยว่ามีสรรคุณมากมาย ช่วยในเรื่องของการทำงานระบบต่าง ๆ ในร่างกายได้ดีมาก ๆ อีกด้วย วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์ ธัญพืชขนาดจิ๋ว ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกายได้ดีสุด ๆ สายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ประโยชน์ของ เมล็ดแฟลกซ์

มาเริ่มกันที่ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์ ที่ดีต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ คนรักสุขภาพต้องลอง ประโยชน์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ลดคลอเลสเตอรอลในร่างกายได้ เนื่องจากในเมล็ดแฟลกซ์นั้นมีไฟเบอร์ที่ระลายน้ำได้ จึงสามารถช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายได้ดี 

เมล็ดแฟลกซ์

ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์ ที่ดีต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ สายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้สามารถทำงานได้ดีและลดความเสี่ยงที่จะท้องผูก เนื่องจากในเมล็ดแฟลกซ์นั้นมีไฟเบอร์ทั้งแบบที่ละลายน้ำได้และละลายน้ำไม่ได้ ขึงสามารถช่วยเสริมระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีและลดความเสี่ยงเป็นมะเร็วลำไส้อีกด้วย

ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์ ที่ดีต่อสุขภาพกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ สายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ประโยชน์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องของลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานและการเผาผลาญได้ดีมาก ๆ บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพมาก ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์เมล็ดแฟลกซ์ ที่บอกเลยว่ามีประโยชน์มาก ๆ ต่อสุขภาพสายคนรักสุขภาพบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมทำความรู้จักกับ ประโยชน์และสรรพคุณของ “มะระ” อันน่าทึ่ง ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post