ข่าวสุขภาพอื่นๆ

เสียใจ จนต้องเก็บไปร้องไห้บ่อยๆ มันอาจส่งผลให้ปอดของเราทำงานหนัก

Posted On
Posted By Biim

พวกคุณเคยหรือไม่ครับเวลาพวกเรา เสียใจ กับอะไรสักอย่างจนกระทั่งร้องไห้ออกมาเราเหมือนจะไม่มีเรี่ยวแรงในการทำอะไรเลยอยากนอนอยู่เฉยๆและอยากให้วันนี้ข้ามผ่านไปให้เร็วที่สุดเพื่อที่เราจะได้ตื่นมาเป็นวันใหม่ของเราสักที และนั่นก็เป็นผลมาจากอารมณ์เสียใจของเรานั่นแหละครับที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่มีแรงที่จะทำอะไรเลยในวันที่เรารู้สึกเสียใจและมีอารมณ์เศร้าอยู่

เสียใจ

เสียใจ จนต้องร้องไห้บ่อยๆ มันจะเป็นอะไรไหม

อารมณ์เสียใจอารมณ์เศร้ามีผลต่อการทำงานของปอดทำให้ปอดของเราทำงานได้มีประสิทธิภาพลดลงซึ่งทำให้อากาศที่เข้าไปสู่ปอดและอยู่ในเลือดของเรานั้นลดลงโดยเฉพาะออกซิเจนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเหตุผลนี้แหละที่ทำให้เวลาเราเศร้าหรือมีอารมณ์เสียใจร้องไห้ทำให้เรารู้สึกเหมือนเราไม่มีแรงเพราะว่าการทำงานของปอดที่จะขนส่งออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่นั่นเอง และถ้าหากเราเสียใจหรือร้องไห้บ่อยครั้งหรือเป็นระยะเวลานานๆมันก็จะทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอไปเรื่อย ๆ ระบบการทำงานของปอดก็จะถูกทำลายซึ่งนั่นก็ส่งผลต่อชีวิตของเราด้วยซึ่งก็มีหลายคนที่เวลาเสียอกเสียใจร้องไห้ แล้วคิดที่จะฆ่าตัวตายหรือตรอมใจตายก็มี ดังนั้นอย่าเสียใจบ่อย ๆ นะครับมันคงไม่ดีต่อสุขภาพของเรารวมถึงอวัยวะที่สำคัญเช่นปอดของเราด้วยครับ 

เสียใจ

หาเวลาไปออกกำลังกายเพื่อบริหารปอดให้แข็งแรงรวมถึงกินอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยให้การทำงานของปอดนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น และทำให้เรามีความเสี่ยงต่อการที่จะเสียชีวิตลดลงอีกด้วยสิ่งสุดท้ายก็คือการที่มีสุขภาพจิตที่ดีก็จะช่วยทำให้ระบบภายในร่างกายทั้งหมดนั่นก็รวมถึงการทำงานของปอดนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย

อย่าเสียใจเลยเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเวลาจะเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาความรู้สึกเสียใจของคุณเองไม่ว่าคุณจะเสียใจมากขนาดไหนเมื่อเวลาผ่านไปมันก็กลายเป็นเรื่องขำขันที่คุณจะหันกลับมาเล่ากี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อ สู้ๆนะครับคนที่กำลังเสียใจอยู่ อารมณ์ดีเยอะๆ อยู่บนเส้นทางชีวิตที่มีความสุขแค่นี้ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมากแล้ว

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามวิธีดับ กลิ่นปาก แบบฉุกเฉินด้วยของจากธรรมชาติที่หาได้ง่าย ได้ผลชะงัดทันใจ! ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post