ข่าวสุขภาพอื่นๆ

รวบรวมวิธี ง้อแฟน ต้องง้ออย่างไรถึงจะสำเร็จและได้ผลดี

Posted On
Posted By Biim

อันว่าสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าสุภาพสตรีนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่แสนจะเข้าใจยาก ในหลายครั้งสุภาพบุรุษเองก็มักจะรับมือไม่ไหวกับอาการงอนของแฟนสาว ด้วยเหตุนี้เอง จึงมักจะมีคำถามของคนในอินเทอร์เน็ตเสมอว่าควรจะ ง้อแฟน ตนเองอย่างไร เมื่อเกิดไปเผลอทำให้คุณเธองอนขึ้นมา ซึ่งวิธีการง้อแฟนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ และไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ไม่แน่ใจว่าจะง้อแฟนได้สำเร็จ ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำ 5 วิธีการง้อแฟนดี ๆ ให้พี่ ๆ นำไปลองใช้กัน ดังนี้

วิธี ง้อแฟน ให้สำเร็จ

1.ง้อแฟนด้วยการมองจ้องตาแล้วขอโทษตรง ๆ 

วิธีแรกสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ง้อแฟนมากเท่าไหร่ ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นแบบนี้ วิธีที่ดีที่สุดนั่นก็คือ มองตาคุณแฟนสาวแล้วกล่าวขอโทษพร้อมกับง้อแฟนแบบจริงใจ มีอะไรค่อยพูดค่อยจากัน ใจเย็นๆ เข้าไว้จะได้ไม่ทะเลาะกันใหญ่โต

ง้อแฟน

2.ง้อแฟนด้วยงานการกิน

การง้อแฟนนั้นมีหลายวิธีและวิธียอดฮิตอีกวิธีหนึ่ง นั่นก็คือคุณผู้ชายหลายคนอาจจะไม่ทราบว่าคุณผู้หญิงที่กำลังหงุดหงิดนั้น เธอมีวิธีการระบายแบบหนึ่งคือกินทุกอย่างที่ขวางหน้า เพราะฉะนั้นหากเราง้อด้วยของกินอร่อยๆที่เธอจะเอาอาจจะง้อได้ง่ายขึ้น

3.ง้อแฟนด้วยการพาไปเที่ยว

การง้อแฟนแบบนี้เป็นการเปลี่ยนภูมิประเทศหรือสถานที่ระหว่างคนทั้งสอง บางทีบรรยากาศเปลี่ยนเรื่องราวที่กำลังงอนกันอยู่อาจจะสามารถง้อแฟนได้โดยง่าย โดยไม่น่าต้องเป็นห่วงเลยก็เป็นได้ เพียงแค่พาไปที่สวย ๆ แต่โรแมนติกหรือเปลี่ยนแนวพาไปเที่ยวสวนสนุกให้เธอขึ้นรถไฟเหาะร้องเสียงดังให้ชุ่มคอสักทีสองที อาจจะง้อแฟนได้ง่ายขึ้นก็เป็นไปได้

ง้อแฟน

4.ง้อแฟนด้วยช่อดอกไม้

เป็นอะไรที่เบสิคพื้นฐานมากๆ แต่สาวๆหลายคนก็แพ้ทางวิธีการนี้ ไม่ว่าจะง้อแฟนสาวในช่วงแรกๆ ตอนที่อยากเติมเต็มความหวานกันในระหว่างคบกัน ผู้หญิงบางคนนั้นแสนจะชื่นชอบดอกไม้ที่สุด ท่านชายใดมีแฟนที่ชอบดอกไม้แบบนี้แล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่งอนกันอยู่ก็ลองแบกดอกไม้ช่อใหญ่ไปง้อเธอดูสิอาจจะสำเร็จได้ง่ายก็เป็นได้

5.ง้อแฟนด้วยการเป็นป่าเปรมมันไปเลย

วิธีการนี้เป็นวิธีการที่เหมาะสำหรับชายหนุ่มผู้ร่ำรวยเท่านั้น นั่นก็คือพาแฟนสาวขึ้นไปยังห้างพากันซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้ามันทุกอย่างที่เธอต้องการ เป็นสายเปย์เต็มตัว ซึ่งเจอการง้อแฟนแบบชนิดอัดชุดใหญ่ไฟกระพริบของคุณเข้าการง้อแฟนสาวจะไปยากอะไรล่ะจริงไหม

ที่กล่าวมานี้ก็เป็นกลยุทธ์วิธีการง่ายๆในการง้อแฟนสาวของคุณ หากวันไหนที่คุณแฟนงอนลองนำเคล็ดลับวิธีการดังกล่าวไปใช้ดูสิอาจจะง้อแฟนได้ง่ายขึ้นก็เป็นไปได้ 

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามข้อมูลเกี่ยวกับข่าวสุขภาพอื่นๆ เช่น เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้เกี่ยวกับภาวะของผู้หญิง วัยหมดประจำเดือน ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post