ข่าวสุขภาพอื่นๆ

การเดินคือการ ออกกำลังกาย ที่สนุกที่สุด

ออกกำลังกาย Posted On
Posted By Narong Santisakul

การออกกำลังกายหลายคนพยายามจะสรรหาเส้นทางการ ออกกำลังกาย ที่ดี และดูแล้วน่าจะเป็นผลดีให้กับตนเองมากที่สุด แต่เรียกไม่ว่ายังไม่ทันจะได้ลงมือก็ต้องหมดกลับค่าชุดและทุกสิ่งอย่างรอบตัวไปหลายอย่าง สุขภาพดี โดยเฉพาะคนที่คิดว่าจะไปออกกำลังกาย กับฟิตเนสต่าง ๆ ยังไม่ทันจะได้ไปก็ต้องคิดมากคิดหนักว่าชุดเราจะสวยหรือไม่และหุ่นของเราจะไปสู้คนที่เขาอยู่ในฟิตเนสก่อนหน้านี้ได้หรือเปล่า ใจไม่ได้จดจ่อสำหรับเรื่องของการบั้งไฟที่ดีและไม่ได้คิดถึงเรื่องของสุขภาพของตนเองแต่ไม่มองถึงความรู้สึกของคนอื่นที่มีสายตามองกับเรากันเสียมากกว่า

ออกกำลังกาย

ถ้าเป็นแบบนั้นลองปรับเปลี่ยนวิธีการออกกำลังกายกันใหม่โดยเริ่มจากการเดินแบบง่ายๆ กันก่อนไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรกันมากนัก เพราะอาจจะหารองเท้าที่ดีสัก 1 คู่ให้กระชับเท้ามีน้ำหนักพอเหมาะพอสมควรอาจจะไม่ได้เป็นคู่ละหลายพันบาทอาจจะเพียงคู่ละหลายร้อยบาทลองเดินให้มีความสุขความสนุกกันดูก่อน ใช้วิธีการเดินตามความเหมาะสมในร่างกายของตัวเราเองบางคนอาจจะมีข้ออ้างในเรื่องของน้ำหนักตัวก็ลองเดินด้วย ความเร็วแบบปกติไม่ต้องรีบเร่งก็น่าจะส่งผลดีกับตนเองได้

การ ออกกำลังกาย ใส่ชุดที่ช่วยลดน้ำหนักจะทำให้เรามีความสุขมากยิ่งขึ้น

ในจังหวะที่เรา ออกกำลังกาย ถ้าเราใส่เสื้อที่สามารถช่วยรีดน้ำออกจากตัวเราได้หรือจะเป็นชุดคมสัก 1 ตัว ก็น่าจะเป็นการดีไม่น้อยไม่จำเป็นจะต้องเดินรีบเร่งเร็วๆ เหมือนกันคนอื่นใครจะเดินวนรอบชนเราไปแล้วก็ตามแต่ แต่ถ้าเรามีใจที่ตั้งมั่นและมีความสุขกับการที่ได้ทำ ในสมองของเราตอนที่กำลังเดินออกกำลังกายอาจจะคิดไปถึงเรื่องของความสุขสิ่งที่เราได้รับอย่างเช่นถ้าเราน้ำหนักลดลงประมาณ 2-3 กิโลกรัมเราก็คงจะหายใจดีขึ้นมีความสุขสำหรับการนอน

ออกกำลังกาย

สำหรับไซส์กินอาจจะคิดถึงเรื่องว่าเราออกกำลังกาย 1 อาทิตย์ แล้วถ้าวันหยุดเราอาจจะไปท่องเที่ยวกินขนมสัก 1 ถ้วยหรือไปหาอะไรที่เป็นความสุขให้กับตัวเราสักเล็กน้อยเป็นขวัญและกำลังใจรอถึงวันที่เราได้เจอกับเป้าหมายหลังจากการ ออกกำลังกาย นั่นเอง หาวิธีออกกำลังกายให้กับตนเองและมีความสุขแล้วเราจะได้ทั้งสุขทั้งด้านจิตใจและมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น ไม่เป็นอะไรที่ยากเลยอยากหาข้ออ้างให้ยุ่งจนเกินเหตุถ้าคุณมีเวลานั่งดูมือถือกับเรื่องคนอื่นมานับชั่วโมง เอาเวลาเหล่านั้นมาดูแลตัวเองกันดีกว่า

Related Post