ข่าวสุขภาพอื่นๆ

แนะนำการเลือก ออกกำลังกาย โดยใช้รองเท้าสำหรับวิ่งลดน้ำหนัก

ออกกำลังกาย Posted On
Posted By Narong Santisakul

แน่นอนว่าสินค้าสำหรับการ ออกกำลังกาย นั้นการเลือกถึงส่วนสำคัญอย่างมากถ้าเพื่อนเพื่อนเป็นคนที่วิ่งเป็นประจำแต่ยังใช้รองเท้าพละหรือรองเท้าผ้าใบแบบธรรมดาจะส่งผลให้ข้อต่อบริเวณข้อเท้าแล้วก็หัวเข่ารับน้ำหนักตัวไม่มีการผ่อนแรงค่ะตัวรับแรงกระแทกจากรองเท้าที่มากพอส่งตรวจหาสุขภาพอย่างแย่รวมไปถึงประสิทธิภาพในการวิ่งหรือเดินนานลดลงอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพดี ไม่ว่าเพื่อนเพื่อนจะมีน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันแน่รองเท้าวิ่งก็ยังเป็นส่วนสำคัญสำหรับการออกกำลังกายประเภทการวิ่งหรือเดินหากไม่อยากได้รับอันตรายจากการวิ่งหรือเดินแนะนำให้เลือกรองเท้าให้เหมาะสม รองเท้าธรรมดานั้นไม่ได้ถูกผลิตมาโดยเฉพาะอาจจะไม่รองรับสรีระสำหรับการวิ่งแล้วก็ไม่ได้รับแรงกระแทกที่มากพอได้

ออกกำลังกาย

1. ควรเลือกรองเท้าสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ

2. ก่อนเลือกรองเท้าควรเลือกที่เหมาะกับฝ่าเท้าเราเป็นหลัก

3. ขนาดรองเท้าก็เป็นส่วนสำคัญสำหรับรองเท้า

4. การวิ่งที่แตกต่างกันก็ควรเลือกรองเท้าที่แตกต่างกันด้วย

5. เลือกรองเท้าที่รับการกระแทกที่ดีมากกว่า

6. รองเท้าที่ดีต้องระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม

7. ความยืดหยุ่นที่พอดีจะช่วยให้รู้สึกดีมากกว่ากันตอนวิ่ง

ทำไมเราใช้รองเท้าแบบอื่นในการวิ่งลดน้ำหนักไม่ได้กันนะ

การเลือกใช้รองเท้าวิ่งลดน้ำหนักให้เหมาะกับตัวเองในการ ออกกำลังกาย

ถึงแม้ว่ารองเท้าวิ่งงานจะมีหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาดแต่สิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่การเลือกยี่ห้อเพราะสรีระรูปเท้าของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปและประเภทการวิ่งก็แตกต่างกันไปด้วย ตั้งนานแล้วคุณควรจะได้รองเท้าที่เหมาะกับตัวเองเป็นหลักไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีภาวะเท้าแบนหรือเท้านูนเกินก็ควรจะเลือกรองเท้าที่ออกแบบมารองรับกับรูปแบบของรูปเท้าคนให้เหมาะสม

ออกกำลังกาย

แนะนำให้เลือกรองเท้าที่ไม่ได้มีพื้นที่แข็งหรือนิ่มจนเกินไปเพราะการวิ่งจะทำให้น้ำหนักลงที่ฝ่าเท้าเมื่อฝ่าเท้าได้รับแรงกระแทกแค่ต้องต้านแรงที่พื้นกระทบเท้าด้วยดังนั้นการเลือกต่างหากที่เหมาะสมจะช่วยยืดยุนให้การออกกำลังกายของคุณเป็นไปได้ดีและต่อเนื่องมากขึ้น

Related Post