ข่าวสุขภาพอื่นๆ

ผลไม้ที่มี วิตามินอี ที่สามารถช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดี

วิตามินอี Posted On
Posted By Narong Santisakul

วิตามินอี เป็นวิตามินที่สามารถช่วยเรื่องสุขภาพผิว สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณ วิตามินอีสามารถชะลอ ให้ผิวพรรณหอมมีความอ่อนไหว แถมยังสามารถช่วยป้องกัน สุขภาพดี ในเรื่องของการอุดตันในเส้นเลือดได้อีกด้วย วิตามินอีสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของเราให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังสามารถช่วยบำรุงสายตา เป็นอาหารที่ควรหามารับประทานมากๆ วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำ ผลไม้ที่มีวิตามินอีที่สามารถช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดีและสามารถช่วยในเรื่องของการชะลอความแก่

วิตามินอี

แนะนำผลไม้ที่มี วิตามินอี ที่สูง เพื่อผิวพรรณที่ดี

ผลไม้ที่มีวิตามินอีที่สูงชนิดแรก คือ กีวี่ กีวีผลไม้ที่มีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระ ได้ยังมีวิตามินอี สามารถช่วยในเรื่องของการลดความเสี่ยงเกี่ยวกับโรคเรื้อรังต่างๆ และที่สำคัญในกิริยามีวิตามินซี มีวิตามินอีและวิตามินซีที่สามารถช่วยในเรื่องของระบบ ภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณของเราให้มีความสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย

ผลไม้ที่มีวิตามินเอสูง ในชนิดต่อมาก็คือ แก้วมังกร โดยผลไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีวิตามินที่สามารถช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำตาลในเลือด สาวๆหลายคนนิยมนำมาทานเพื่อเป็นการควบคุมน้ำหนัก ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ ช่วยในเรื่องของการขับสารพิษหรือว่าของเสียในร่างกายของเราได้อีกด้วย และที่สำคัญยังมีเส้นใยที่สามารถทำให้ระบบขับถ่ายของเราทำงานได้ดี ลดปัญหาท้องผูก

วิตามินอี

ผลไม้ที่มีวิตามินอีสูงในชนิดสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้คือ มะขามเทศ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินอีสูง ที่สามารถช่วยบำรุงร่างกายของเรา เพลงสามารถช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย หน้าจอในมะขามเทศมีไฟเบอร์ที่สูง ลดปัญหาอาการท้องผูก และยังมีวิตามินซีมาเสริมเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

Related Post