ข่าวสุขภาพอื่นๆ

ถ้าเราอยู่ในสถานที่แบบนี้สุขภาพ ร่างกาย เราจะดีขึ้นมาเอง

ร่างกาย Posted On
Posted By Narong Santisakul

เชื่อว่าเงินนั้นคือปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต แต่ถ้าถามว่าการขับรถราคาคันละ 5 ล้านบาทกับคันละ 5แสนบาทอันไหนที่จะพาเราไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่ากันถนนเส้นเดียวกันทุกอย่างเหมือนกัน คำตอบทุกคนคงจะรู้อยู่ในใจว่าท่านไหนจะพาเราไปถึงที่หมายได้เร็วที่สุด แต่สิ่งที่จะถามว่าหลังจากนี้คือสิ่งไหนที่จะทำให้เรานั้นมีความสุขทั้งด้านจิตใจและทางด้าน ร่างกาย ไปพร้อมๆกัน ถ้าเราจะต้องรีบได้ในการหาเงินอยู่ในเมืองหลวงเมืองใหญ่ต้องเจอกับปัญหามลพิษ ปัญหาด้านสภาพจิตใจ ต่อให้มีเงิน 10 ล้าน 100 ล้านร่างกายของเราก็ทรุดโทรมลงอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน

ร่างกาย

สภาพการทำงาน การอยู่ในตัวเมืองก็มีผลต่อสุขภาพ ร่างกาย ของเรา!?

ถ้าเราเลือกที่จะขยับตัวเองออกมาจากเมืองหลวงเมืองศิวิไลสักนิดลดรายได้ลงมาสักหน่อยขับรถคันละ ห้าแสนบาทไปทำงาน แล้วได้อยู่กับธรรมชาติเพิ่มมากยิ่งขึ้นดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้น่าจะตอบโจทย์ที่กับชีวิตของเราได้ดีกว่าเรื่อง รายได้ของเราอาจจะลดลงไปก็จริงอยู่แต่สภาพแวดล้อมที่เราอยู่นั้นดีต่อจิตใจและดีต่อร่างกายของเราเป็นอย่างมาก ถ้าเราไม่ไปแข่งกับคนอื่นในเรื่องของฐานะการเงินและฐานะของความร่ำรวย แต่เลือกที่จะอยู่กับตัวเองเลือกที่จะมีสุขภาพที่ดี การดูแลตนเองไม่ต้องไปแข่งกับผู้อื่นน่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ตัวเรานั้นมีความสุขกับการใช้ชีวิตของจริงมากกว่า

การเลือกที่จะอยู่ทางเมืองสักนิดและทำงานนอกเมืองสักหน่อยน่าจะเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ให้กับตัวเราเองได้ดียิ่งขึ้น การได้อยู่กับอากาศที่ดีสิ่งแวดล้อมที่ดีไม่ต้องไปเจอเสียงวุ่นวายเรียกว่าเวลาพักผ่อนก็คือเวลาพักผ่อน ไม่ต้องใช้เวลาพักผ่อนของตนเองไปแข่งขันกับผู้คนมากจนเกินเหตุ ทำให้จิตใจของเราดีขึ้นและสิ่งที่จะได้กลับมาแบบที่เราไม่ทันได้รู้ตัวนั่นก็คือทำให้เราแก่ช้าลง คนที่อยู่นอกเมืองคนที่มีชีวิตแบบพอเหมาะพอดีไม่เร่งรีบแข่งกับคนอื่นนอกจากสภาพร่างกายและจิตใจเงินในกระเป๋าที่ยังคงเหมือนเดิมก็จะมีเรื่องของ ชะลอความแก่ได้ดีเป็นอีกด้วย

ร่างกาย

ลองปรับเปลี่ยนความคิดกันใหม่ว่าทุกคนจะต้องเข้าไปทำงานในเมืองหลวง ufabet1688 ทั้งหมดต้องมีรายได้สูงที่สุดเพื่อจะไปบวชชาวบ้าน ลองปรับความคิดนี้ให้มีรายได้บอกพอเพียงลดการกินการอยู่วันละ 2-3 พันบาทเหลือเพียงแค่วันละ 500 บาท น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายและจิตใจของเราเจริญเติบโตอย่างสมหากยิ่งขึ้น เรื่องเหล่านี้ทำไม่ยากแต่ต้องเริ่มต้นทำด้านจิตใจของเราเป็นสำคัญก่อน

หากท่านต้องการที่จะติดตามข่าวสารการดูแลสุขภาพร่างกายของทางเราได้ที่นี้ สุขภาพดี เพื่อที่จะไม่พลาดรายการใหม่ๆของทางเรา

Related Post