การดูแลสุขภาพ

ดูแลสุขภาพหัวจรดเท้า ดูแลอย่างไรให้สวย ดูดี และเปล่งปลั่ง

Posted On
Posted By Biim

สาวๆหนุ่มๆทั้งหลายใครที่มีอยากมีสุขภาพดี ขอเชิญทางนี้เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม …” นี่คงเป็นประโยคยอดฮิตเมื่อเราเดินผ่านร้านหรือบูทต่างๆตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งก็มีคนไม่น้อยที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาดูแลตัวเอง ด้วยความคิดที่ว่ากินแล้วแก้ปัญหาทำให้สุขภาพดีขึ้นมาได้ แต่ถ้าหากว่าเรามีทางเลือกที่สามารถรับสารอาหารเหล่านั้น จากอาหารวัตถุดิบทั่วไปล่ะ ? มันคงดีไม่ใช่น้อยถ้าอยากให้สุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งตั้งแต่หัวจรดเท้า เรามาดูกันดีกว่าว่าสารที่ช่วยให้การ ดูแลสุขภาพหัวจรดเท้า เหล่านี้มีอะไรบ้าง 

ดูแลสุขภาพหัวจรดเท้า ต้องเสริมอะไรเพิ่มบ้าง

ดูแลสุขภาพหัวจรดเท้า ด้วยวิตามินซี

วิตามินซี สามารถพบได้ในผลไม้และผักต่างๆที่ให้ประโยชน์สูงปรี๊ด บำรุงผิวพรรณตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสดูสุขภาพดี ไม่หมอง หน้าใสราวกับเด็กมัธยม อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ให้คุณกลับมาสวยใสวิ้ง ลัลลาได้แบบมีชีวิตชีวา สามารถพบวิตามินซีได้ใน ส้ม กีวี่ ฝรั่ง สัปปะรด บรอกโคลี่ และอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คุณดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า

ดูแลสุขภาพหัวจรดเท้า วิตามินอี

วิตามิน E  จำเป็นมากพอๆกับวิตามินซี ที่มีหน้าที่หลักคือป้องกันอันตรายจากแสงแดด UVB อีกทั้งยังเป็นตัวคุ้มกันไม่ให้ผิวพรรณกลับมาหมอง หรือเกิดจุดด่างดำ ผิวในแต่ละวันที่ถูกทำร้ายสามารถฟื้นฟู ซ่อมแซมให้กลับมาเปล่งปรั่ง วิตามิน E จัดว่าเป็นตัวป้องกันอย่างแท้จริง สามารถพบได้ใน มะเขือเทศ อะโวคาโด้ กีวี่ และอื่นๆอีกมากมายป้องกันการโดนทำร้ายตั้งแต่หัวจรดเท้า

คอลลาเจน

คอลลาเจน อยากหน้าเด้ง หน้าใส เปล่งปลั่งสุขภาพดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ตัวคอลลาเจนเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายมาก พออายุมากขึ้นเรื่อยๆ การสร้างคอลลาเจนก็จะลดน้อยลง จนต้องรับสารอาหารอื่นๆ ซึ่งเป็นตัวลดริ้วรอย ป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ ทำให้ดูมีเลือดฝาดนิดๆ สุขภาพดีแบบสุดๆ สามารถพบได้ใน เนื้อไก่ เนื้อปลา ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี และอื่นๆอีกมากมาย

ไบโอติน

เมื่อผิวพรรณเปล่งปลั่งแล้ว แน่นอนว่าเราต้องดูแลผมและเล็บให้เปล่งปลั่งหัวจรดเท้าด้วย หากอยากให้ผมและเล็บแข็งแรงดูสุขภาพดี ต้องทานไบโอติน ซึ่งเจ้าตัวนี้มีส่วนในการฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ลดปริมาณการเพิ่มของหงอก แก้ปัญหาผมล้าน ลดการฉีกขาดของเล็บ สามารถบพบได้ใน ไข่แดง กล้วย ธัญพืชต่างๆและอื่นๆ  

เพียงเท่านี้คุณก็จะสวยใสสุขภาพดีเปล่งปลั่งตั้งแต่หัวจรดเท้า หากคุณได้รับสารอาหารเหล่านี้เพียงพอและรับในปริมาณที่เหมาะสมไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป ห้ามขาดอย่างใดอย่างนึงเป็นอันขาด

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอื่นๆ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

Related Post