ข่าวสุขภาพอื่นๆ

“เจลหล่อลื่น” กับเรื่องราวลับๆที่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของผู้หญิง

Posted On
Posted By Biim

เจลหล่อลื่น อุปกรณ์เสริมที่ช่วยทำให้กิจกรรมเซ็กของคุณกลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้ง โดยปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นร่างกายผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ตาม หากสมองรับรู้และพร้อมมีเพศสัมพันธ์ ร่างกายจะทำการสร้างน้ำหล่อลื่นออกมาเพื่อลดการเสียดสี เพื่อการสอดใส่ที่ง่ายขึ้นส่งผลทำให้กิจกรรมเซ็กของเราเป็นไปได้ด้วยดี บทความนี้จะเผยถึงความลับของเจลหล่อลื่น ที่มีอิทธิพลต่อโอกาสการตั้งครรภ์

เจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่น ปลอดภัยหรือไม่ ?

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมสำหรับกิจกรรมทางเพศ สุขภาพดี ที่ประกอบไปด้วยเซลลูโลส หรือกลีเซอรีน มีคุณสมบัติเหนียวหนืด ช่วยลดการเสียดสีได้ “การเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม” กับประโยชน์ดีๆต่อสุขภาพร่างกายที่ไม่ควรพลาด ปัจจุบันเจลหล่อลื่นมีหลากหลายประเภทให้เลือกตามความชอบส่วนบุคคลทั้งเจลประเภทมีกลิ่น,เจลหล่อลื่นประเภทเหนียวหนืดเพราะมีเซลลูโลสผสมเยอะ หรือจะเจลที่มีความบางเบาระเหยเร็ว เป็นต้น ดังนั้นการันตีได้เลยว่า หากเลือกซื้อเจลหล่อลื่นที่ได้มาตรฐาน หรือผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง เจลหล่อลื่นถือว่าเป็นอีก 1 อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศที่ปลอดภัย

เจลหล่อลื่น

ส่งผลต่ออสุจิหรือไม่

มีหลายๆคนสงสัยกันมากว่า เจลหล่อลื่นนั้นมีผลต่อตัวอสุจิหรือไม่อย่างไร ? คำตอบคือ เจลหล่อลื่นมีทั้งชนิดมีผลต่ออสุจิ และไม่มีผลต่ออสุจิ ดังนี้

เจลหล่อลื่นที่มีผลต่ออสุจิ – ปัจจุบันเจลหล่อลื่นในท้องตลาดนั้น มักเป็นเจลหล่อลื่นชนิดที่มีผลต่อการตั้งครรภ์ เนื่องจากความเหนียวของเจลหล่อลื่น ส่งผลทำให้การเดินทางของอสุจิเกิดปัญหา หรือขัดขวางกรเคลื่อนอสุจิ โดยเฉพาะส่วนหัวของอสุจิ แต่ทั้งนี้เจลหล่อลื่นจะไม่ส่งผลเสียใด ๆ กับร่างกาย และอสุจิอย่างมีนัยยะสำคัญ เพียงแค่ขัดขวางอสุจิเท่านั้น

เจลหล่อลื่นที่ไม่มีผลต่ออสุจิ – เจลหล่อลื่นทางเลือก ที่ไม่มีผลต่ออสุจิ แต่ในทางกลับกัน กับเป็นเจลที่ช่วยเพิ่มโอกาสในตั้งครรภ์ได้อีกตั้งหาก โดยเจลหล่อลื่นชนิดนี้จะทำให้ช่องคลอดของผู้หญิงมีค่าเป็น PH ตัวเจลจะทำหน้าที่คล้าย ๆ มูกจากมดลูกที่ช่วยทำหน้าที่ลำเลียงอสุจิไปที่มดลูก เจลหล่อลื่น อุปกรณ์เสริมกิจกรรมทางเพศที่ไม่ใช่แค่เอาไว้ใช้หล่อลื่น หรือลดการเสียดสีเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน เว็บแทงบอลออนไลน์ เจลหล่อลื่นมีความหลากหลายอย่างมาก ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยทำให้โอกาสในตั้งครรภ์สูงขึ้นอีกด้วย

Related Post