ข่าวสุขภาพอื่นๆ

มหากาพย์รีวิว “ยาวิริยมัยโอสถ” ยาถ่ายแบบโบราณ ดีจริงหรือไม่?

Posted On
Posted By Biim

ยาวิริยมัยโอสถ ยาถ่ายแบบโบราณ ยานี้เป็นสูตรตั้งแต่สมัยราชการที่   4 ซึ้งมีมายาวนานมากและในปปัจจุบันก็ยังมีขายอยู่เพราะยาของเค้านั้นดีจริง นักเขียนขอเล่าอะไรเล็กน้อยหลังจากที่ได้ทานยาตัวนี้ เมื่อช่วงปีใหม่นักเขียนทานหมูกระทะแทบทุกวันและไม่ค่อยถ่ายมันทำให้นักเขียนรู้สึก หงุดหงิดและอึดอัดเป็นอย่างมาก รู้สึกระบบในร่างงกายนั้นรวนไปหมดเพียงแค่ไม่ได้ถ่าย  

หลังจากนั้นคุณพ่อขอนักเขียนแนะนำยาตัวนี้มาก็คือ ยาวิริยมัยโอสถ พอให้ลองทานไป 2 เม็ดผลปรากฏว่า ผ่านไปแค่ 20 นาทีคือปวดท้องอยากจะเข้าห้องน้ำมาก ยาเขาแรงจริง ๆ แต่ทานแล้วมีผลข้างเคียงเล็กน้อยคือจะเวียนหัวเพราะยาตัวนี้เขามีฤทธิ์ละลายสิ่งที่อยู่ในลำไส้ของเราออกมาและมันทำให้ร่างกายของเรานั้นเสียน้ำค่อนข้างมาก 

ยาวิริยมัยโอสถ

แต่ถ้าแลกกับการที่เราไม่ค่อยถ่ายถือว่าโอเค เหมือนกับถ่ายออกแบบหมดไส้หมดพุงไปเลย จากที่ท้องป๋อง ๆ คือแฟ๊บลงไปอย่างรวดเร็ว แต่ยาตัวนี้เขาไม่ได้มีไว้ลดความอ้วนนะคะ ถ้าที่คิดจะเอายาตัวนี้มาใช้ลดความอ้วนห้ามเลยนะคะ การที่เราทานยาอะไรสักอย่างบ่อย ๆ มันจะทำให้ร่างกายของเรานั้นดื้อยา ระงับจิตใจตัวเองนะคะถือแม้จะชั่งน้ำหนักตัวและมันลดลงไป แต่ก็อย่าที่บอกทุก ๆ ยานั้นมีข้อดีและข้อเสียต่างกันเดียว

ข้อดีของ ยาวิริยมัยโอสถ

ถ่ายสิ่งที่ตกค้างในลำไส้ออกหมดเลยและยาตัวนี้นั้นอัดเน้นไปด้วยสมุนไพรทั้งหลายจนกลายเป็นเม็ดสีดำเล็ก ๆ อันนี้ต้องเหมาะมากสำหรับคนที่ถ่ายยาก ธาตุหนักเป็นต้น

ยาวิริยมัยโอสถ

ข้อเสียของยาวิริยมัยโอสถ

ถ่ายหนักถ่ายเยอะก็จริงแต่ทำให้ร่างกายขาดน้ำค่อนข้างมาก นักเขียนไม่ได้ทานยานี้ทุกวันนักเขียนจะทานแค่ช่วงที่ทานเนื้อหรืออาหารที่ย่อยยากเท่านั้นและไม่ควรทานเยอะเกินไปอย่างมากขอแนะนำแค่ 5 เม็ดก็พอถ้าวันนั้นเป็นวันที่ทานเนื้อหนักมาก 

สำหรับใครที่สนใจซื้อสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายทั่วไปหรือตามร้านค้าออนไลน์นะคะ

ถ้าหากคุณอยาก สุขภาพดี อย่าลืมติดตามวิธี บำบัดความเครียดด้วยวิธี Retail Therapy ช่วยได้จริงไหม? ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

หลังจากที่ทานยาระบายไปแล้ว ถ้าหากไม่อยากนั่งขับถ่ายเฉยๆนั้น เราขอแนะนำให้มาเล่นเกม betclic88 ที่จะทำให้เวลาของทุกคนไม่ผ่านไปอย่างเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน

Related Post