ข่าวสุขภาพอื่นๆ

รีวิว “ยาขมชนิดเม็ด” ตราใบห่อสามารถทานได้ทุกวันจริงหรือไม่?

Posted On
Posted By Biim

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวยาถ่ายแบบโบราณชื่อว่า ยาขมชนิดเม็ด ตราใบห่อทานเป็นยาสามัญประจำบ้านของนักเขียนไปแล้วเพราะว่ายาตัวนี้เราดีมาก ๆ ฤทธิ์ไม่ได้แรงมากเป็นยาระบายอ่อน ๆ เวลาที่เราไปรับประทานพวกเนื้อย่างหรืออะไรก็ตามที่มันทำให้ร่างกายของเรานั้นย่อยยาก เราก็จะรับประทานยาตัวนี้ก่อนหรือหลังอาหารประจำ ยาตัวนี้มีกลิ่นคล้าย ๆ กับยาหอมของคนแก่ขนาดเม็ดของเค้านั้นก็ค่อยข้างใหญ่เหมือนกัน 

ยาขมชนิดเม็ด

“ยาขมชนิดเม็ด” ตราใบห่อ ยาระบายแบบอ่อนๆแบบโบราณ ที่ใช้ได้ผลดีเลยทีเดียว

ใครที่ไม่ชอบทานแบบเม็ดใหญ่ ๆ อย่างนี้สามารถนำไปละลายในน้ำเปล่าได้ มันดีตรงที่มันจะไม่ค่อยขมเหมือนรับประทานแบบเม็ดมากเท่าไหร่ ยาตัวนี้สามารถดื่มแก้ร้อนในได้ด้วยเพราะด้วยตัวยาของเค้านั้นมีแต่สมุนไพรโบราณนา ๆ ชนิดทำการบีบกลั้นและอัดมาเป็นเม็ดเหมือนกับทุกวันนี้ ยาตัวนี้ยังผลิตอยู่นะคะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปหรือร้านยา ถ้าหากแถวบ้านไม่เห็นจริง ๆ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน มีทั้งหมด 70 เม็ด ราคา 25 บาท 

ส่วนตัวนักเขียนเวลารับประทานยาตัวนี้จะทานประทาน 5 เม็ดต่อครั้งเพราะนักเขียนเป็นคนที่ถ่ายยากมาก จะตัวนี้เมื่อทานไปแล้วจะต้องใช้เวลาประมาณ 5-8 ชั่วโมงในการละลายฤทธิ์ของยา ซึ่งไม่ช้าหรือไม่เร็วเกินไป เรายังคงทำกิจวัตรในช่วงเวลาที่เหลือได้แต่ต้องคำนวณไว้ด้วยนะคะ เพื่อทานยาตัวนี้ตอนเช้าแล้วมันไปออกตอนที่เรากำลังทำงาน กำลังเรียน กำลังประชุมมันจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ 

ยาขมชนิดเม็ด

อาการหลังที่ทานยาตัวนี้จะไม่รู้สึกตัวบิด ไม่ได้รู้สึกว่าเสียน้ำในร่างกายเยอะมากไม่มีผลข้างเคียงรู้สึกมีสมดุล ไม่มีอาการเวียนหัวแต่อย่างใด เอาง่าย ๆ รู้สึกปกติทุกอย่าง สำหรับใครที่มีปัญหาเหมือนกับนักเขียนต้องการยาถ่ายที่ไม่มีผลข้างเคียงนักเขียนแนะนำให้ลองยาขมชนิดเม็ด ตราใบห่อดูนะคะ ยาตัวนี้เป็นยาที่ทำมาจากสมุนไพรไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้นแต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย

ถ้าหากคุณอยาก สุขภาพดี อย่าลืมติดตาม แชร์ 3 เคล็ดลับดีๆกับ วิธีฝึกความจำ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

หลังจากที่ขับถ่ายมาแล้วหลายคนอาจจะมีความรู้สึกว่าเหนื่อยกันใช่ไหม? วันนี้เรามาเติมเต็มความเหนื่อยล้านั้นกันกับ v9slot เกมที่เล่นแล้วหยุดเล่นได้ยากมากๆ

Related Post