ข่าวสุขภาพอื่นๆ

รีวิวผลิตภัณฑ์สุขภาพ Ener-G ของ Handy Herb ช่วยให้ตื่นจริงไหม ?

Posted On
Posted By Biim

เดี่ยวนี้ยุคของพวกเราเริ่มไปไกลออกไป จากคนที่นอนดึกตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกง่วงนอนเวลาที่ไปทำงาน บางทีตัวช่วยประจำของเรานั้นก็คือกาแฟ แต่การที่เราดื่มกาแฟบ่อย ๆ ติด ๆ กัน มันจะทำให้ร่างกายนั้นหลั่งสารจากที่ตื่นๆ กลายเป็นหลับมาทดแทนเรามันไม่แปลกเลยว่าทำไม เวลาที่เรากลับมาถึงบ้านแล้วมันทำให้เรารู้สึกว่าไม่ง่วงนอนเลยเพราะกาแฟมันฝังอยู่ในร่างกายของเรา เราจำเป็นต้องหยุดกาแฟในชั่วขณะหนึ่งแต่ถ้าไม่กินก็ไม่สามารถทำงานได้ เราจึงหาอาหารเสริมที่ช่วยทำให้ตื่นนอนได้โดยไม่ต้องพึ่งกาแฟนั้นก็คือ Ener-G ของ Handy Herb สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทั่วไป 

Ener-G

ขอรีวิวตามความเป็นจริงนะคะ มันช่วยให้ตื่นจริงไหม ส่วนตัวนักเขียนขอตอบว่า จริงค่ะ แต่ไม่ได้แรงเท่ากาแฟ ในส่วนของเราเป็นไปในแนวสมุนไพรมากกว่าอาจจะช่วยได้เล็กน้อย ไม่ได้ช่วยทำให้ตื่นแบบสมองไปร์ สดใสถึงแม้จะนอนน้อยมันช่วยได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น เราได้ลองจับเวลาดูแล้วหลังจากที่เรื่องทานยาไป ในตัวยามีผลแต่ประมาณ 6 ชั่วโมงเท่านั้นไม่ได้แบบทั้งวันทั้งคืนเลย ในหนึ่งซองจะมีทั้งหมด 2 เม็ด ส่วนตัวตอนนั้นรับประทานไปเลย 2 เม็ดพร้อมกันเพราะอยากทราบผล

Ener-G

ข้อดีของยา Ener-G ของ Handy Herb

มีส่วนผสมของสมุนไพร อทิเช่น ชาเขียวสกัด ใบปะก๋วยสลัดและวิตามินที่เกี่ยวกับการบำรุงสมองไม่ว่าจะเป็นวิตามิน ซี บี1 บี2 บี6 บี12

เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเลิกรับประทานกาแฟเป็นอย่างมาก หากใครที่ติดกาแฟนักเขียนแนะนำให้ลองทานยาตัวนี้ดู

ช่วยให้ตื่นได้จริงสำหรับตัวนักเขียนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย

ข้อเสียของยา Ener-G ของ Handy Herb

ช่วยให้ตื่นได้แค่แปปเดียว

ขึ้นชื่อว่ายา ยังไงก็ต้องมีผลตามมาทีหลัง

ถ้าหากใครที่มีวันหยุดมากพออยากจะลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนของตัวเอง นักเขียนของแนะนำให้แก้จากต้นเหตุก่อนนะคะ ไม่ใช้แก้ที่ปลายเหตุก่อนต้นเหตุ

ถ้าหากคุณอยาก สุขภาพดี อย่าลืมติดตาม เปิดกรุสำหรับวิธีดูแลตัวเองเมื่อเป็น “โรคหัวใจ” อย่างไรให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

และอีกหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยให้เราตื่นตัวได้อย่างง่ายๆ ก็ต้องนี่เลย เว็บสล็อตยอดนิยม แหล่งรวมสารพัดเกม ที่จะมาช่วยให้คุณตื่นตัวได้อย่างสบายๆเลย

Related Post