ข่าวสุขภาพอื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ทานยาระงับความเครียด และอารมณ์แปรปรวน

Posted On
Posted By Biim

ในช่วงเดือนมหาลัยปี 4 ปีสุดท้ายที่กำลังจะเรียนจบแต่จะจบไหมนั้นก็อีกเรื่อง นักเขียนเป็นคนที่มีนิสัยกระตื้อรือร้นตลอดเวลาและเป็นคนที่ชอบทำง่ายอะไรก็ได้ให้มันเรียบร้อยที่สุดหรือมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด แต่การที่เราคาดหวังสูงแบบนั้นมันก็ทำให้เรานั้นมี ความเครียด เป็นความเครียดแบบสะสม

วิธีสังเกตเลยคือใจจดใจจอแต่สิ่งนั้นเหมือนกับนักเขียนที่ต้องจดจอกับการเรียนวิจัยเพราะเป็นวิชาที่ค่อนข้างยาก นักเขียนจะต้องอยู่กับสิ่งนี้ทุก ๆ วันและมันเป็นสิ่งที่เรานั้นพูดบอกใครไม่เลยสักอย่างเพราะไม่มีใครเข้าใจและเราก็อยากจะทำมันออกมาให้ดีที่สุดแต่การที่เราเคร่งเครียดกับสิ่งเหล่านี้มากเกินไปมันก็มีผลกับเราคือ เมื่อเราเริ่มเกิดความเครียดเราจะเหวี่ยงหรือวีนใส่คนรอบข้างแบบไม่รู้ตัว ซึ่งเราก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นสักเท่าไหร่ เลยตัดสินใจซื้อยาระงับความเครียดและอารมณ์แปรปรวนมาทาน

กินยาระงับ ความเครียด

ข้อดี-ข้อเสียของยาระงับ ความเครียด

ผลปรากฏว่า มันทำให้อารมณ์ของเรานั้นมีความเท่าเทียมหรือบาลานซ์ขึ้นเหมือนคนปกติ เวลาที่มีอะไรมาสะกิดให้เราเครียดมันก็จะทำให้เราไม่เครียด มันจะทำให้เราใจเย็นลงและเริ่มคิดอย่างถี่ถ้วนมากขึ้น ในส่วนของอารมณ์จากแต่ก่อนที่เราทำงานผิดนิดเดียวเราก็จะนอยด์ตัวเองไปเลยเป็นวัน ๆ อารมณ์ดาวหาจุดขึ้นไม่ได้หลังจากทานยาก็ทำให้อารมณ์ดาวน้อยลง เริ่มมองว่ามันเป็นเรื่องปกติและทำให้หลับง่ายในบางครั้ง

กินยาระงับ ความเครียด

ทั้งหมดนี้คือผลและข้อดีของตัวยาระงับความเครียดและอารมณ์แปรปรวนส่วนในเรื่องของข้อเสียคือ ขึ้นชื่อว่ายายังไงก็ต้องมีผลข้างเคียงอยู่แล้ว หากหยุดรับประทาน 1 วันจะทำให้อารมณ์นั้นยังไม่มีผลเกี่ยวกับความเครียดและอารมณ์มากเท่าไหร่แต่จะมีผลเกี่ยวกับการปวดหัวไม่ข้างใดก็ข้างหนึ่งแต่ไม่ได้ปวดแบบเจ็บมาก ๆ มันเชิงปวดแบบจิ๊ด ๆ เล็ก ๆ แต่ถ้าหากหยุดยาภายใน 1 สัปดาห์ส่วนตัวคิดว่ามีผลอย่างแน่นอน สรุปยาระงับความเครียดนั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสียอยู่ที่ตัวเราเองว่าจะจัดการกับตัวเองอย่างไร ในส่วนของชื่อยานักเขียนก็ไม่เปิดเผยนะคะ

ถ้าหากคุณอยาก สุขภาพดี อย่าลืมติดตาม รีวิวผลิตภัณฑ์สุขภาพ Ener-G ของ Handy Herb ช่วยให้ตื่นจริงไหม? ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

หรือถ้าอยากหายจากอาการเครียดจากเรื่องราวต่างๆที่เราต้องเจอทุกวัน การเล่นเกม เว็บแทงบอลออนไลน์ ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยให้เราคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

Related Post