ข่าวสุขภาพอื่นๆ

สาวกเพิ่มน้ำหนักฟังทางนี้ เปิดสูตร “กล้ามใหญ่” ได้โดยไม่ต้องกินเวย์โปรตีน

Posted On
Posted By Biim

ปี 2020 นับว่าเป็นปีที่ผู้คนให้ความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพมากยิ่งขึ้น และตื่นตำหนักเกี่ยวกับปัญหาโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งยังมีผู้ที่หันมาดูแลสุขภาพร่างกายออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทานอาหารที่มีประโยชน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับวันนี้นักเขียนก็มีเทคนิคดีๆในการดูแลสุขภาพมาฝากเพื่อนๆชาวสุขภาพดีเช่นเคยค่ะ แต่วันนี้แอบไปทางสายเพิ่มน้ำหนักนะคะ มันก็คือการแนะนำสูตร กล้ามใหญ่ ได้โดยไม่ต้องกินเวย์โปรตีนนั่นเองค่ะ  เพื่อนๆให้กำลังรับชมบทความนี้อยู่อาจจะคิดว่ามันเป็นไปได้จริงหรือไม่ที่เราจะสามารถเพิ่มน้ำหนักและกล้ามใหญ่ได้โดยที่ไม่ต้องกินเวย์โปรตีน คำตอบได้อยู่ในบทความนี้หมดแล้วค่ะ

กล้ามใหญ่

ทำยังไงให้ กล้ามใหญ่ แบบสวยๆ

สำหรับใครที่อยากจะกล้ามใหญ่และต้องการที่จะเพิ่มน้ำหนัก หรือ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อภายในร่างกายนั้น ก็ต้องฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่คนที่จะเพิ่มน้ำหนักนั้นก็มักจะต้องกินโปรตีนเป็นจำนวนมากหรือให้ได้ปริมาณที่ร่างกายต้องการแบบแท้จริง ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้หลายคนได้กินเวย์โปรตีนเข้าเป็นตัวช่วย แต่ไม่ต้องกินเวย์โปรตีนก็สามารถกล้ามอยากได้ค่ะ

โดยการเลือกทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ไข่ขาว อกไก่ โดยทั้งสองอย่างนี้ก็ควรที่จะเลือกทานในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากเกินไปเพราะอาจจะทำให้คอเลสเตอรอลสูงได้ รวมถึงทำอาหารที่มีไขมันต่ำทุกชนิด หรือดื่มนมที่มีไขมันต่ำ เช่นนมจืดที่เขียนว่า Fat  0%  หรือนมถั่ว เพราะนมเหล่านี้จะไม่มีไขมัน และมีโปรตีนมาก

กล้ามใหญ่

นอกจากนี้คุณยังสามารถทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างอื่นเพิ่มเข้าไปด้วยเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสมเช่นผักและผลไม้ ถ้าคุณทานอาหารได้สัดส่วนที่กำหนดมาวันนี้เพียงเท่านี้ก็สามารถกล้ามใหญ่ได้โดยไม่ต้องกินเวย์โปรตีนแล้วล่ะค่ะ

อันนี้นักเขียนก็เอาใจช่วยสาวกเพิ่มน้ำหนักทั้งหลายเลยนะคะถ้าหากใครที่อยากจะกล้ามใหญ่หรืออยากจะมีหุ่นซิกแพคไปอวดสาวๆแล้วไม่อยากกินเวย์โปรตีนถ้าสามารถลองเอาวิธีการแนะนำการดูแลสุขภาพกันจากสุขภาพอันนี้ไปลองปรับใช้ดูในแต่ละวันกันนะคะ 

ถ้าหากคุณอยากสุขภาพดี อย่าลืมติดตามรู้แล้วต้องรอด 4 วิธีป้องกันโรค covid 19 ได้ง่ายๆในช่วงนี้ ได้อีกที่ worldcongressacg2017.org

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa44 สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนัก เพื่อสร้างกล้ามใหญ่ๆเป็นของตัวเองให้ได้อย่างง่ายๆ

Related Post